Đóng
0973978080 Hướng dẫn mua hàng
 Đang thực hiện Loading
Cam kết hàng chính hãng
Giá tốt nhất thị trường
Vận chuyển nhanh chóng
Đổi trả hàng trong 2 ngày

Hotline

0973978080

Giờ làm việc: 7h30 - 19h30 

31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 0246.288.2288

Email: mega3.vn@gmail.com

Thông tin, hình ảnh, giá cả trên website chỉ mang tính chất tham khảo
Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Bác Sỹ
WEBSITE ĐANG CẬP NHẬT HÀNG HÓA , KHI TÌM SẢN PHẨM TRÊN WEB CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0246.288.2288 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
Untitled Document
  • Benalapril 5

Benalapril 5

Mã sản phẩm: 2106526

Lượt xem: 1754

Trạng thái: Còn hàng

Chức năng:

Thành phần: Enalapril

Xuất xứ: BERLIN -CHEMIE AG

Quy cách: Hộp 3vỉ x 10 viên

Benalapril 5 điều trị
- Huyết áp cao
- Suy tim - dùng đồng thời với các thuốc lợi tiểu, và dùng thêm những thuốc làm tăng cung lượng tim (digitalis), đặc biệt là trong những trường hợp suy tim nặng.

Giá thi trường: 0 đ

Giá tại Mega3: 0 đ

Chỉ định:
- Huyết áp cao
- Suy tim - dùng đồng thời với các thuốc lợi tiểu, và dùng thêm những thuốc làm tăng cung lượng tim (digitalis), đặc biệt là trong những trường hợp suy tim nặng.
Chống chỉ định:
Quá mẫn cảm với Enalaprip, phù các mô (chứng phù thần kinh mạch, giống như khi điều trị bằng nhóm ức chế men chuyển); Hẹp động mạch thận (1 hoặc cả 2 bên thận). Sau khi ghép thận, hẹp các van tim hoặc có những tắt nghẽn sự lưu thông máu ở tâm thất trái của tim (ví dụ: bệnh phì đại cơ tim); tăng nồng độ aldosteron trong máu nguyên phát, bệnh gan nguyên phát hoặc rối loạn các chứng nặng gan, khi mang thai; thời kỳ cho con bú, trẻ em (khi không có đủ kinh nghiệm cho điều trị)
Dextran sulphate tuyệt đối không được dùng cùng lúc đang thay máu ở bệnh nhân đang sử dụng các thuốc ức chế men chuyển, bởi vì những phản ứng quá mẫn cảm có thể xảy ra đe doạ tính mạng. Những phản ứng này (ví dụ như tụt huyết áp, khó thở, nôn những phản ứng dị ứng da) có thể xảy ra trong quá trình điều trị để giảm hoặc trị dứt những phản ứng dị ứng (liệu pháp giảm cảm thụ) do nọc độc côn trùng (như khi bị ong đốt).
Những phản ứng phản vệ (những phản ứng quá mẫn cảm trong một giai đoạn của shock) có thể xảy ra nếu BenalaprilÒ 5 được sử dụng cùng lúc trong khi điều trị lọc thận nhân tạo bằng những màng lọc loại polycarylnitrile ethyl sulphonate luồng chảy cao.
Vì vậy sự kết hợp này tuyệt đối nên tránh, hoặc là sử dụng những thuốc khác (không thuộc nhóm thuốc ức chế men chuyển) để điều trị cao huyết áp hoặc suy tim, hoặc là sử dụng những loại màng lọc khác cho việc lọc thận nhân tạo.
Tương tác thuốc:
Những tác dụng và tác dụng phụ của thuốc có thể ảnh hưởng và bị ảnh hưởng bởi những thuốc khác. Ví dụ, những tương tác thuốc được biết giữa Enalapril và những thuốc khác như những thuốc tăng và hạ huyết áp, thuốc giảm đau và bệnh khớp, thuốc gây mê, thuốc trầm cảm, thuốc ung thư và những thuốc trị bệnh đái đường. Không nên uống rượu khi đang sử dụng thuốc. Và cũng nên thông báo cho Bác sỹ biết khi bạn đang uống một loại thuốc khác.
Tác dụng ngoài ý:
BenalaprilÒ 5 nói chung không có tác dụng phụ.
Thỉnh thoảng, đặc biệt là ở thời kỳ đầu tiên khi điều trị BenalapriÒ, cũng giống như bệnh nhân bị mất nước và muối, (Ví dụ: đầu tiên điều trị bằng các loại thuốc lợi tiểu), suy tim, huyết áp cao trầm trọng (hoặc huyết áp cao do bệnh ở thận), huyết áp giảm quá nhiều (huyết áp thấp, hạ huyết áp khi đứng) với các triệu chứng như chóng mặt, yếu và rối loạn thị lực có thể xảy ra.
Đôi khi xảy ra ho và khô da, các phản ứng da dị ứng, như nổi ban và ngứa. Trong các trường hợp đặc biệt, phù mô thanh quản, viêm họng và/hoặc lưỡi và chân tay (phù thần kinh mạch) có thể xuất hiện.
Trong các trường hợp này, hay đưa bệnh nhân đi gặp Bác sỹ ngay lập tức!
"Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc".
Liều lượng:
Thuốc này chỉ dùng theo sự kê đơn của thầy thuốc. Liều thuốc BenalaprilÒ 5 cho mỗi bệnh nhân được chia ra dựa theo huyết áp và việc kê toa có thể theo sự hướng dẫn sau:
Trong trường hợp huyết áp cao:
Liều thuốc ban đầu thường dùng là 5mg vào buổi sáng. Nếu như liều thuốc đó không đưa huyết áp về được mức bình thường thì có thể tăng liều lên thành 10mg (2 viên Benalapril 5). Không nên tăng liều cho đến khi sử dụng thuốc được 3 tuần. Liều thuốc duy trì thường dùng là 10 mg, liều tối đa là 40 mg/ngày.
Trong trường hợp suy tim:
BenalapriÒ 5 có thể sử dụng như là một loại thuốc dùng thêm vào việc điều trị cùng với thuốc lợi tiểu và các thuốc làm tăng cung lượng tim. Liều bắt đầu là 2,5 mg vào buổi sáng (nửa viên BenalaprilÒ 5). Việc tăng liều có thể thực hiện 1 cách từ từ tuỳ thuộc vào đáp ứng của mỗi 1 bệnh nhân đối với việc điều trị. Liều duy trì thường là 5 đến 10 mg/ngày (1 - 2 viên BenalaprilÒ 5). Liều tối đa không nên vượt quá là 20 mg/ngày (4 viên BenalapriÒ 5)
Khi chức năng thận bị giảm không nhiều (độ thanh Creatinine 30 - 60 ml/phút hay nồng độ Creatinine trong huyết thanh cao hơn 1.2 mg/dl hay thấp hơn 1.8 mg/dl) và với những bệnh nhân lớn tuổi (> 65 tuổi).
Liều bắt đầu là 2,5 mg vào buổi sáng (nửa viên BenalaprilÒ 5), liều duy trì thường là 5 - 10 mg/ngày (1-2 viên BenalaprilÒ 5). Liều tối đa không nên vượt quá 20 mg/ngày (4 viên BenalaprilÒ 5).
Khi rối loạn chức năng thận trầm trọng (độ thanh thải Creatinine dưới 30ml/phút và lọc thận nhân tạo)
Liều bắt đầu là 2,5 mg vào buổi sáng (nửa viên BenalaprilÒ 5), liều duy trì thường là 5mg/ngày (1 viên BenalaprilÒ 5). Liều tối đa không nên vượt quá là 10 mg/ngày (2 viên BenalaprilÒ 5). Nên uống thuốc sau khi lọc thận nhân tạo.

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA MEGA3:
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty MEGA3 hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với MEGA3 bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".
II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA MEGA3:
Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty MEGA3 đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của MEGA3
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta
Khi mua hàng của MEGA3, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì MEGA3 luôn cung cấp  những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá, nguồn gốc xuất xứ
3- Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
4- Thái độ phục vụ : Quý khách hàng sẽ được MEGA3 phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
5- Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của MEGA3 dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty MEGA3 luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.
"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Họ và Tên *  
Email *  
Tiêu đề  
Nội dung liên hệ *  
Mã bảo mật *   captcha
  

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

  • 100% hàng chính hãng Không bán hàng kém chất lượng
  • Giao hàng toàn quốc Nhanh và an toàn nhất có thể
  • Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận sản phẩm
  • Giá tốt nhất thị trường Tất cả vì khách hàng

Để đặt hàng nhanh hơn hãy liên hệ trực tiếp

kiến thức hữu ích

Sản phẩm cùng loại

Amtim

Amtim

Giá: 0 đ

0 đ

Natrilix SR

Natrilix SR

Giá: 0 đ

0 đ

Zidimet 20 mg

Zidimet 20 mg

Giá: 0 đ

0 đ

Ucyrin 75 mg

Ucyrin 75 mg

Giá: 0 đ

0 đ