Đóng
0973978080 Hướng dẫn mua hàng
 Đang thực hiện Loading
Cam kết hàng chính hãng
Giá tốt nhất thị trường
Vận chuyển nhanh chóng
Đổi trả hàng trong 2 ngày

Hotline

0973978080

Giờ làm việc: 7h30 - 19h30 

31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 0246.288.2288

Email: mega3.vn@gmail.com

Thông tin, hình ảnh, giá cả trên website chỉ mang tính chất tham khảo
Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Bác Sỹ
WEBSITE ĐANG CẬP NHẬT HÀNG HÓA , KHI TÌM SẢN PHẨM TRÊN WEB CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0246.288.2288 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
Untitled Document
  • EPALREST 50 mg

EPALREST 50 mg

Mã sản phẩm: 2020940

Lượt xem: 2798

Trạng thái: Còn hàng

Chức năng:

Thành phần: Epalrestat

Xuất xứ: Chờ cập nhật

Quy cách: Hộp 2vỉ x 14 viên

EPALREST 50 mg phòng ngừa và điều trị các biến chứng thần kinh do tiểu đường: Cải thiện các triệu chứng chủ quan đi kèm các tổn thương thần kinh ngoại vi (cảm giác tê bì, đau buốt), rối loạn cảm giác rung, thay đổi bất thường nhịp tim (khi có trị số glycohemoglbin cao).

Giá thi trường: 0 đ

Giá tại Mega3: 0 đ

EPALREST 50 mg

Thuốc này chỉ bán theo đơn của bác sỹ.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dung.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết xin hỏi bác sỹ hoặc dược sỹ.

Thông báo cho bác sỹ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng.

EPALREST 50 mg

(Viên nén bao phim)

Trình bày

EPALREST trình bày ở dạng viên bao phim hình tròn, màu trắng. Mỗi viên chứa 50 mg Epalrestat.

Chỉ định

Phòng ngừa và điều trị các biến chứng thần kinh do tiểu đường: Cải thiện các triệu chứng chủ quan đi kèm các tổn thương thần kinh ngoại vi (cảm giác tê bì, đau buốt), rối loạn cảm giác rung, thay đổi bất thường nhịp tim (khi có trị số glycohemoglbin cao).

Liều lượng và cách dùng

EPALREST được dùng đường uống, liều thông thường với người lớn 50mg/lần, 3 lần/ngày, uống trước khi ăn.

Liều lượng có thể được điều chỉnh tùy thuộc tình trạng bệnh tật, tuổi tác. Thời gian điều trị tối thiểu để đạt được hiệu quả của Epalrestat là 12 tuần.

Chống chỉ định

Chống chỉ định cho bệnh nhân quá mẫn cảm với Epalrestat.

Lưu ý/Thận trọng khi sử dụng

Hiệu quả của thuốc chưa được thiết lập ở những bệnh nhân biến chứng thần kinh ngoại vi do tiểu đường có thay đổi không có khả năng hồi phục, do đó những bệnh nhân này cần được theo dõi trong quá trình sử dụng thuốc, có thể thay thế phương pháp điều trị khác thích hợp hơn nếu hiệu quả điều trị chưa được ghi nhận sau khi sử dụng thuốc trong 12 tuần.

Việc sử dụng Epalrestat ở bệnh nhân suy gan hoặc thận chưa được đánh giá đầy đủ, tuy nhiên nồng độ men gan tăng có thể gia tăng nồng độ creatinin huyết thanh và ure huyết.

Khi sử dụng thuốc nước tiểu có thể biến màu thành nâu vàng hoặc đỏ, tuy nhiên không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tương tác thuốc

Chưa có tương tác thuốc được báo cáo.

Phụ nữ mang thai và cho con bú

Epalrestat không nằm trong danh mục thuốc chống chỉ định cho phụ nữ mang thai, cần cân nhắc sử dụng thuốc khi lợi ích điều trị vượt trội hơn nguy cơ rủi ro có thể xảy ra đối với thai do việc sử dụng thuốc. Cần tránh sử dụng thuốc khi cho con bú.

Tác dụng không mong muốn

Các tác dụng không mong muốn đã được báo cáo ở 129 (2.5%) trong tổng số 5249 bệnh nhân. Các triệu chứng được báo cáo cụ thể bao gồm: Rối loạn chức năng gan (23.2%), buồn nôn và/hoặc nôn (10.6%), dạ dày khó trị (7.7%), nổi ban ở da (4.9%), rối loạn chức năng thận (2.8%), tê bì (4.2%), phù (4.9%), tiêu chảy (5.6%), các triệu chứng không đặc hiệu khác (51%). Không có trường hợp nào xảy ra ở mức độ nặng,phát ban

Đặc điểm dược lực

Epalrestat là chất ức chế thuận nghịch, không cạnh tranh men khử aldose, một men tham gia vào tiến trình polyol. Trong điều kiện đường bình thường, hầu hết glucose tế bào được phosphoryl hóa thành glucose-6-phosphate bởi enzyme hexokinase. Khoảng 3% lượng glucose không phosphoryl hóa chuyển hóa theo tiến trình polyol thành sorbitol bởi men khử aldose với sự có mặt của nicotinamideadenosine dinucleotide phosphate (NADPH). Sorbitol sau đó được chuyển thành fructose bởi enzyme sorbitol dehydrogenase với sự tham gia đồng thời của dạng oxy hóa của nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+). Trong điều kiện đường cao tiến trình polyol được gia tăng và chiếm tới trên 30% sản phẩm chuyển hóa glucose.

Các nghiên cứu cho thấy việc tăng cường hoạt tính tiến trình polyol gây lên một chuỗi các mất cân bằng chuyển hóa có thể làm tăng các biến chứng vi mạch kéo dài do tiểu đường như bệnh lý thần kinh, mắt và thận, cũng như các biến chứng mạch lớn bao gồm nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Tình trạng tăng đường và tăng hoạt tính khử aldose gây ra quá trình tích lũy sorbitol và tăng tính thấm tế bào, gây thiếu myo-inositol. Từ đó làm giảm hoạt tính sodium-potassium adenosine triphosphate và làm thay đổi chuyển hóa tế bào và cấu trúc màng. Sự mất cân bằng oxy hóa-khử xảy ra do tăng tỷ lệ NADPH:NAD+ có thể làm hoạt hóa protein kinase C và hình thành các gốc oxy hoạt tính và các sản phẩm sacarit hóa. Sự hoạt hóa protein kinase C gia tăng biểu hiện bề mặt của các phân tử gắn kết nội mạc, từ đó có thể gia tăng quá trình xơ vữa động mạch.

Việc ức chế men khử aldose có thể khắc phục các rối loạn chuyển hóa liên quan đến tiến trình polyol và bệnh học của các biến chứng do tiểu đường.

Đặc điểm dược động học

Theo các tài liệu hướng dẫn sử dụng được cấp phép cho Epalrestat, nồng độ tối đa trong huyết tương là 3.9µg/ml đạt được khoảng 1 giờ sau khi uống liều 50mg sau khi ăn ở người khỏe mạnh, diện tích đường cong nồng độ-thời gian (AUC0~¥) là 6.4 µg-hour/ml. Chuyển hóa của thuốc xảy ra ở gan theo các phản ứng pha 1 và pha 2. Trong quá trình chuyển hóa pha 1, Epalrestat được chuyển hóa bởi quá trình hydroxyl hóa thành hai sản phẩm chuyển hóa là các hợp chất dạng monohydroxy và dihydroxy. Các enzyme tham gia vào quá trình chuyển hóa pha 1 chưa được xác định rõ. Các chất chuyển hóa pha 1 sau đó được chuyển hóa bởi các phản ứng trong pha 2 tạo ra các dạng liên kết glucuronide và sulfate. Epalrestat nguyên dạng không chuyển hóa được bài tiết vào nước tiểu cùng với dạng liên hợp sulfate của 2 sản phẩm chuyển hóa. Epalrestat có tỷ lệ liên kết protein cao là 90.1%. Chưa có nghiên cứu về dược động học của Epalrestat tiến hành trên bệnh nhân suy gan hoặc thận, trên bệnh nhân tiểu đường hoặc bênh nhân cao tuổi. Chưa có tương tác thuốc nào với Epalrestat được báo cáo.

Bảo quản

Bảo quản thuốc ở nơi khô mát, tránh ánh sang.

Hạn dùng

36 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách bao gói

Hộp 2 vỉ, mỗi vỉ 14 viên nén bao phim.

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA MEGA3:
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty MEGA3 hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với MEGA3 bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".
II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA MEGA3:
Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty MEGA3 đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của MEGA3
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta
Khi mua hàng của MEGA3, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì MEGA3 luôn cung cấp  những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá, nguồn gốc xuất xứ
3- Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
4- Thái độ phục vụ : Quý khách hàng sẽ được MEGA3 phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
5- Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của MEGA3 dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty MEGA3 luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.
"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Họ và Tên *  
Email *  
Tiêu đề  
Nội dung liên hệ *  
Mã bảo mật *   captcha
  

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

  • 100% hàng chính hãng Không bán hàng kém chất lượng
  • Giao hàng toàn quốc Nhanh và an toàn nhất có thể
  • Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận sản phẩm
  • Giá tốt nhất thị trường Tất cả vì khách hàng

Để đặt hàng nhanh hơn hãy liên hệ trực tiếp

kiến thức hữu ích

Sản phẩm cùng loại

Glucobay 50 mg

Glucobay 50 mg

Giá: 0 đ

0 đ

Panfor 1000 mg

Panfor 1000 mg

Giá: 0 đ

0 đ

Perglim 2 mg

Perglim 2 mg

Giá: 0 đ

0 đ

Januvia 100 mg

Januvia 100 mg

Giá: 0 đ

0 đ

Glucofine 500 mg

Glucofine 500 mg

Giá: 0 đ

0 đ