Đóng
0973978080 Hướng dẫn mua hàng
 Đang thực hiện Loading
Cam kết hàng chính hãng
Giá tốt nhất thị trường
Vận chuyển nhanh chóng
Đổi trả hàng trong 2 ngày

Hotline

0973978080

Giờ làm việc: 7h30 - 19h30 

31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 0246.288.2288

Email: mega3.vn@gmail.com

Thông tin, hình ảnh, giá cả trên website chỉ mang tính chất tham khảo
Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Bác Sỹ
WEBSITE ĐANG CẬP NHẬT HÀNG HÓA , KHI TÌM SẢN PHẨM TRÊN WEB CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0246.288.2288 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
Untitled Document
  • Glucobay 100

Glucobay 100

Mã sản phẩm: 2102753

Lượt xem: 1965

Trạng thái: Còn hàng

Chức năng:

Thành phần: Acarbose

Xuất xứ: Bayer

Quy cách: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Glucobay 100 trị liệu bổ xung kết hợp vơi ăn kiêng cho bệnh nhân tiểu đường.

Giá thi trường: 0 đ

Giá tại Mega3: 0 đ

Chỉ định:
Trị liệu bổ xung kết hợp vơi ăn kiêng cho bệnh nhân tiểu đường.
Chống chỉ định:
Có tình trạng quá mẫn cảm với arcabose và/hoặc các thành phần bất hoạt.
Không chỉ định Glucobay cho bệnh nhân dưới 18 tuổi, vì vẫn chưa có đầy đủ thông tin về hiệu lực và khả năng dung nạp của thuốc ở trẻ em và người chưa trưởng thành.
Rối loạn đường ruột kéo dài kết hợp với các rối loạn tiêu hóa và hấp thụ khác.
Các tình trạng bệnh lý mà có thể diễn biến xấu hơn do sự tăng sinh hơi trong ruột (như hội chứng Roemheld, thoát vị, tắc ruột và loét ruột).
Không được chỉ định Glucobay trong thời gian thai nghén. Vì hiện tại chưa có thông tin nào về việc dùng thuốc cho phụ nữ mang thai.
Sau khi cho chuột đang nuôi con dùng arcabose có đánh dấu phóng xạ, một lượng nhỏ hoạt chất phóng xạ được tìm thấy trong sữa. Vẫn chưa có các ghi nhận tương ứng ở người. Vì vậy, chưa loại trừ được các ảnh hưởng của arcabose gây ra trên trẻ nhỏ, nói chung, không nên chỉ định Glucobay trong thời kỳ cho con bú. Không nên dùng Glucobay ở người suy thận nặng (Độ thanh thải creatinin nhỏ hơn 25ml/phút).
Chú ý đề phòng:
Ở một số trường hợp, có hiện tượng tăng enzyme gan không triệu chứng. Vì vậy, cần theo dõi enzyme gan trong 6 đến 12 tuần đầu của thời kỳ dùng thuốc. Trong những trường hợp lượng gía được, những thay đổi trên sẽ hồi phụ nếu ngưng dùng Glucobay.
Tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn kiêng dành cho bệnh nhân tiểu đường vẫn luôn là điều bắt buộc khi dùng Glucobay.
Phải dùng Glucobay đều đặn, không được gián đoạn mà không hỏi ý kiến thầy thuốc, vì điều này có thể dẫn đến tình trạng tăng đường huyết.
Glucobay không gây hạ đường huyết quá mức ở bệnh nhân đang áp dụng chế độ điều trị bằng ăn kiêng đơn thuần. Khi triệu chứng hạ đường huyết xuất hiện trong đợt điều trị bằng Glucobay do nhu cầu insulin thấp hơn trên bệnh nhân đang được điều trị bằng insulin, hoặc trên bệnh nhân đang được điều trị bằng sulphonyrea hay metformin nên xử trí bằng đường glucose không dùng đường sucrose (đường mía).
Việc điều trị bằng Glucobay phải được ghi chú vào thẻ treo dõi bệnh nhân tiểu đường của chính bệnh nhân.
Hãy để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em
Tương tác thuốc:
Trong quá trình điều trị bằng Glucobay, đường sucrose (đường mía) và các loại thực phẩm có chứa sucrose thường gây cảm giác khó chịu ở bụng, thậm chí gây tiêu chảy do hiện tượng gia tăng sự lên men Carbohydrate ở ruột già.
Glucobay có tác dụng chống tăng đường huyết, nhưng chính nó không làm hạ đường huyết quá mức. Khi Glucobay được dùng bổ xung cho các thuốc sulphonylurea, metformon hoặc bổ xung cho insulin, cần phải giảm liều thích hợp cho các thuốc sulphonylurea, metformon hoặc insulin nếu nồng độ đường huyết giảm đến mức của hạ đường huyết. Trong một số trường hợp cá biệt shock do hạ đường huyết có thể xảy ra.
Nên lưu ý rằng trong quá trình điều trị bằng Glucobay, quá trình thoái giáng, đường sucrose (đường mía) thành fructose và glucose xảy ra chậm hơn. Do đó nếu xảy ra hiện tượng hạ đường huyết thấp, đường sucrose không thích hợp để cải thiện nhanh tình trạng hạ đường huyết và thay vào đó nên dùng glucose.
Trong một số trương hợp Glucobay có ảnh hưởng tới sinh khả dụng của Digoxin, khi đó cần điều chỉnh liều lượng của Digoxin. Tránh dùng đồng thời Glucobay với các thuốc kháng acid, cholestyramine, các chất hấp thụ đường ruột và các sản phẩm enzyme tiêu hóa vì các chất này có thể làm ảnh hưởng lên tác dụng của acarbose. Không có tương tác giữa Glucobay với Dimethicone/ simeticone.
Tác dụng ngoài ý:
Dễ gặp đầy hơi, tiêu chảy , đau vùng bụng, có khi buồn nôn. Nếu không theo dõi chế độ ăn kiêng được chỉ định cho bệnh nhân tiểu đường, tác dụng phụ ở ruột có thể tăng thêm. Nếu có xuất hiện các rối loạn trầm trọng, mặc dù đã tuân thủ đúng chế độ ăn kiêng đã chỉ định, phải đi khám bệnh ngay và phải giảm liều của thuốc tạm thời hay lâu dài.
Rất hiếm gặp phản ứng quá mẫn cảm ngoài da, như phát ban, ban đỏ, ngoại ban, mày đay.
Rất hiếm gặp phù niêm.
Rất hiếm gặp tắc ruột hoặc bán tắc.
Rất hiếm gặp vàng da và/hoặc viêm gan kèm theo suy gan.
Ở bệnh nhân dùng liều hàng ngày 150mg đến 300mg, hiếm gặp bất thường về thử nghiệm chức năng gan trên lâm sàng (tức là trị số enzyme gấp 3 lần ranh giới tối đa cho phép)(Xin đọc thêm ở phần thận trọng)
Thông báo cho bác sĩ những tác dụng phụ gặp phải khi sử dụng thuốc.
Liều lượng:
Liều dùng phải được Bác sĩ điều chỉnh để phù hợp với từng bệnh nhân, vì hiệu quả và độ dung nạp của thuốc thay đổi từ người này sang người khác. Trừ khi được kê toa theo cách khác, liều dùng như sau:
Khởi đầu: 3x1viên 50mg acarbose/ngày hay 3x1/2 viên100mg acarbose/ngày
Tiếp theo: 3x2viên 50mg acarbose/ngày hay 3x1 viên100mg acarbose/ngày
Cho đến: 3x2viên 100mg acarbose/ngày
Cũng có khi cần tăng liều hơn nữa, tới 3x200mg acarbose mỗi ngày.
Nếu người bệnh chưa có đáp ứng lâm sàng thích đáng trong liệu trình vừa qua, thì có thể tăng liều sau 4 đến 8 tuần. Nếu gặp biến chứng khó chịu do phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng thì không nên tăng liều hơn nữa, mà khi cần có khi phải giảm liều. Liều trung bình là 300mg acarbose trong mỗi ngày (tương ứng với 3x2 viên nén Glucobay 50/ngày hoặc 3x1 viên Glucobay 100/ngày)
Trẻ em: xin đọc phần chống chỉ định
Suy thận: xin đọc phần chống chỉ định.
Cách dùng:
Viên Glucobay chỉ có hiệu lực khi được nuốt nguyên viên với một ít nước ngày trước bữa ăn hay nhai với một ít thức ăn trong bữa ăn. Glucobay được tính toán để có thể sử dụng vơi liệu trình lâu dài.

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA MEGA3:
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty MEGA3 hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với MEGA3 bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".
II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA MEGA3:
Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty MEGA3 đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của MEGA3
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta
Khi mua hàng của MEGA3, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì MEGA3 luôn cung cấp  những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá, nguồn gốc xuất xứ
3- Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
4- Thái độ phục vụ : Quý khách hàng sẽ được MEGA3 phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
5- Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của MEGA3 dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty MEGA3 luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.
"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Họ và Tên *  
Email *  
Tiêu đề  
Nội dung liên hệ *  
Mã bảo mật *   captcha
  

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

  • 100% hàng chính hãng Không bán hàng kém chất lượng
  • Giao hàng toàn quốc Nhanh và an toàn nhất có thể
  • Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận sản phẩm
  • Giá tốt nhất thị trường Tất cả vì khách hàng

Để đặt hàng nhanh hơn hãy liên hệ trực tiếp

kiến thức hữu ích

Sản phẩm cùng loại

Glucobay 50 mg

Glucobay 50 mg

Giá: 0 đ

0 đ

Panfor 1000 mg

Panfor 1000 mg

Giá: 0 đ

0 đ

Perglim 2 mg

Perglim 2 mg

Giá: 0 đ

0 đ

Januvia 100 mg

Januvia 100 mg

Giá: 0 đ

0 đ

Glucofine 500 mg

Glucofine 500 mg

Giá: 0 đ

0 đ