Đóng
0973978080 Hướng dẫn mua hàng
 Đang thực hiện Loading
Cam kết hàng chính hãng
Giá tốt nhất thị trường
Vận chuyển nhanh chóng
Đổi trả hàng trong 2 ngày

Hotline

0973978080

Giờ làm việc: 7h30 - 19h30 

31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 0246.288.2288

Email: mega3.vn@gmail.com

Thông tin, hình ảnh, giá cả trên website chỉ mang tính chất tham khảo
Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Bác Sỹ
WEBSITE ĐANG CẬP NHẬT HÀNG HÓA , KHI TÌM SẢN PHẨM TRÊN WEB CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0246.288.2288 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Lắng nghe người dân, Bộ trưởng Y tế công bố trang facebook

Do có nhiều trang facebook giả mạo nên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã công bố trang facebook chính thức để lắng nghe ý kiến của người dân.
 
 

Lắng nghe người dân, Bộ trưởng Y tế công bố trang facebook

 

Văn phòng Bộ Y tế vừa có thông báo chính thức về trang fanpage của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tại địa chỉhttps://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

 

Fanpage do Bộ trưởng Bộ Y tế trực tiếp quản lý và điều hành cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế và tiếp nhận những phản ảnh của quần chúng nhân dân. Theo thông tin từ Văn phòng Bộ Y tế, gần đây trên Facebook có rất nhiều trang giả mạo fanpage Bộ Y tế hoặc Bộ trưởng Bộ Y tế. “Các bạn không nên cung cấp bất cứ thông tin nào cho các trang giả mạo nêu trên” - Bộ Y tế khuyến cáo. Vòng tay đá Dung Nham: https://anqlo.com/vong-tay/da-dung-nham.htm

 

Trước đó, trao đổi với Báo , Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết cứ sau 23 giờ, bà thường lên mạng xã hội (Facebook) để đọc, tìm những ý kiến của người dân nói về ngành y tế.

 

“Tôi mong muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, bức xúc kể cả sáng kiến của người dân nói chung, bệnh nhân nói riêng về cuộc sống, đặc biệt là về phòng bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

 

Qua trang cá nhân này, tôi muốn chia sẻ với người dân những chủ trương, chính sách, hoạt động của ngành y tế và những khó khăn, vất vả đặc thù của ngành để người dân cùng thông cảm, chia sẻ và cùng đồng hành. Việc truy cập mạng xã hội mất nhiều thời gian nên chủ yếu tôi tranh thủ vào đêm khuya. Có những điều nghe xong có thể giải quyết được ngay nhưng cũng có vấn đề không phải thẩm quyền của mình”, Bộ trưởng Bộ Y tế chia sẻ.

 

Theo N.Dung

Người lao động