Đóng
0973978080 Hướng dẫn mua hàng
 Đang thực hiện Loading
Cam kết hàng chính hãng
Giá tốt nhất thị trường
Vận chuyển nhanh chóng
Đổi trả hàng trong 2 ngày

Hotline

0973978080

Giờ làm việc: 7h30 - 19h30 

31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 0246.288.2288

Email: mega3.vn@gmail.com

Thông tin, hình ảnh, giá cả trên website chỉ mang tính chất tham khảo
Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Bác Sỹ
WEBSITE ĐANG CẬP NHẬT HÀNG HÓA , KHI TÌM SẢN PHẨM TRÊN WEB CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0246.288.2288 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
Untitled Document
  • Sporal Janssen

Sporal Janssen

Mã sản phẩm: 0367

Lượt xem: 1543

Trạng thái: Còn hàng

Chức năng:

Thành phần: Itraconazole

Xuất xứ: Olic Limited

Quy cách: Hộp 1 vỉ 4 viên

Sporal được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
- Phụ khoa: Candida âm đạo-âm hộ.
- Ngoài da, nhãn khoa: Lang ben, nhiễm nấm ngoài da, viêm giác mạc mắt do nấm và nhiễm candida ở miệng.
Nấm móng do Dermatophyte và/nấm men.
- Nấm nội tạng: Nhiễm nấm nội tạng do nấm Aspergillus và candida, nhiễm nấm Cryptococcus (kể cả viêm màng não do Cryptococcus), Nhiễm nấm Histoplasma, Sporothrix, Paracoccidioides, Blastomyces và các nhiễm nấm nội tạng hoặc nhiễm nấm vùng nhiệt đới hiếm gặp khác.

Giá thi trường: 0 đ

Giá tại Mega3: 0 đ

Chỉ định:
Sporal được chỉ định dùng cho các trường hợp sau:
- Phụ khoa: Candida âm đạo-âm hộ.
- Ngoài da, nhãn khoa: Lang ben, nhiễm nấm ngoài da, viêm giác mạc mắt do nấm và nhiễm candida ở miệng.
Nấm móng do Dermatophyte và/nấm men.
- Nấm nội tạng: Nhiễm nấm nội tạng do nấm Aspergillus và candida, nhiễm nấm Cryptococcus (kể cả viêm màng não do Cryptococcus), Nhiễm nấm Histoplasma, Sporothrix, Paracoccidioides, Blastomyces và các nhiễm nấm nội tạng hoặc nhiễm nấm vùng nhiệt đới hiếm gặp khác.
Chống chỉ định:
- Không dùng Sporal ở những bệnh nhân quá mẫm cảm với thuốc hoặc các thành phần của thuốc.
- Sporal chống chỉ định cho phụ nữ có thai trừ khi nhiễm nấm đe dọa tính mạng, và lợi ích điều trị lớn hơn so với nguy cơ tiềm tàng vời thái nhi. Nên thận trọng ngừa thai đầy đủ suốt thời kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ đang dùng Sporal.
- Những thuốc sau chống chỉ định dùng chung với Sporal: Terfenadine, Astemizole, Mizolastine, Cisapride, Dofetilide, Quinidine, Pimozide, các thuốc ức chế HMG-CoA Reductase được chuyển hóa bởi CyP3A4 như là Simvatatin và Lovasatin, các thuốc Triazolame và Midazolame uống.
Chú ý đề phòng:
- Sporal có liên quan đến những báo cáo về suy tim sung huyết. Vì vậy không nên dung sporal ở những bệnh nhân bị suy tim sung huyết hoặc có tiền sử suy tim sung huyết trừ khi lợi ích điều trị cao hơn nguy cơ. Những bệnh nhân có yếu tố nguy cơ bao gồm: bệnh tim, bệnh thiếu máu cục bộ và bệnh van tim, bệnh phổi nặng: như là bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, suy thận và các rối loạn phù nề khác. Trên những bệnh nhân này nên được thông báo trước những triệu chứng suy tim sung huyết trong suốt thời gian điều trị. Nếu thấy có triệu chứng xuất hiện nên ngừng sử dụng Sporal.
- Sporal có thể ức chế sự chuyển hóa của thuốc chẹn kênh canxi. Vì vậy cần thận trọng khi sử dụng đồng thời Itraconazole và thuốc chẹn kênh canxi.
- Sporal có khả năng gây những tương tác thuốc quan trọng trên lâm sàng (xem tương tác với những thuốc khác và các dạng tương tác).
- Tính acid dạ dày giảm: sự hấp thu thuốc sẽ kém khí tính acid dạ dày giảm. Ở những bệnh nhân đang dùng thuốc trung hòa acid (ví dụ như: Hydroxyl nhôm) các thuốc này nên được uống ít nhất là 2 giờ sau khi uống Sporal. Ở bệnh nhân thiếu toan dịch ví như một số bệnh nhân AIDS và bệnh nhân dùng thuốc kháng tiết acid (như chất đối kháng H2, chất ức chế bơm Proton) được khuyến cáo nên uống Sporal cùng với nước giải khát cota.
- Sử dụng trong nhi khoa: các dữ kiện lâm sàng về việc dùng Sporal ở bệnh nhi còn hạn chế, vì vậy không nên dùng Sporal ở trẻ em trừ khi lợi ích điều trị cao hơn nguy cơ có thể xảy ra.
- Nên giám sát chức năng gan ở những bệnh nhân dùng thuốc điều trị liên tục trong hơn một tháng và những bệnh nhân thấy có những triệu chứng gợi ý viêm gan như biếng ăn, buồn nôn, nôn, mệt mỏi, đau bụng hoặc nước tiểu sẫm màu . Nếu có bất thường xảy ra nên ngưng điều trị.
- Ở nhưng bệnh nhân tăng men gan hay có bệnh gan tiến triển hoặc bị nhiễm độc gan do thuốc khác, không nên bắt đầu điều trị trừ khi lợi ích mong đợi nhiều hơn nguy cơ tổn thương gan. Trong những trường hợp như vậy, theo dõi sát men gan là cần thiết.
- Suy gan: itraconazole được chuyển hóa chủ yếu ở gan. Thời gian bán hủy tận cùng itraconazole ở bệnh nhân xơ gan hơi kéo dài. Khả dụng sinh học đường uống ở bệnh nhân xơ gan có hơi giảm. Nên giám sát nồng độ itraconazole trong huyết tương để điều chỉnh liều khi cần thiết.
Nếu xảy ra bệnh lý thần kinh mà có thể qui cho Sporal, nên ngưng điều trị.
- Suy thận: khả dụng sinh học khi uốn của Sporal giảm ở những bệnh nhân suy thận. Nên giám sát nồng độ Sporal ở huyết tương và điều chỉnh liều thích hợp.
- Không có một thông tin nào đề cập đến phản ứng chéo giữa itraconazole và các thuốc kháng nấm thuộc nhóm azole khác. Cần thận trọng trong việc kê toa Sporal cho những bệnh nhân nhạy cảm với các thuốc thuộc nhóm azole khác.
Lúc có thai:
Khi dùng liều cao itraconazole trên chuột có thai (40mg/kg/ngày) và chuột nhắt có thai (80mg/kg/ngày), thấy tăng tai biến bất thường trên thai và gây ra tác dụng ngoại ý trên phôi. Hiện chưa có các nghiên cứu về việc sử dụng Sporal trên phụ nữ có thai. Vì vậy, ở những phụ nữ có thai chỉ nên dùng Sporal trong những trường hợp nhiễm nấm nội tạng đe dọa tính mạng và khi ở các trường hợp lợi ích điều trị cao hơn nguy cơ có hại cho bào thai.
Chỉ một lượng rất nhỏ itraconazole được tiết ra trong sữa mẹ. Vì vậy, nên cân nhắc lợi ích điều trị bằng Sporal với nguy cơ tiềm tàng ở phụ nữ đang cho con bú. Trong trường hợp nghi ngờ, bệnh nhân không được cho con bú.
Liều lượng:
Uống ngay sau khi ăn no. Candida âm đạo, âm hộ: 200 mg x 2 lần/ngày x 1 ngày hoặc 200 mg x 1 lần/ngày x 3 ngày. Langben: 200mg x 1 lần/ngày x 7ngày. Dermatophytes da: 200 mg x 1 lần/ngày x 7 ngày hoặc 100 mg x 1 lần/ngày x 15 ngày. Dermatophytes lòng bàn tay bàn chân: 200 mg x 2 lần/ngày x 7 ngày hoặc 100 mg x 1 lần/ngày x 30 ngày. Candida miệng: 100 mg x 1 lần/ngày x 15 ngày. Nấm giác mạc: 200 mg x 1 lần/ngày x 21 ngày. Nấm móng: Điều trị cách khoảng. Mỗi đợt: 200 mg x 2 lần/ngày x 7 ngày, các đợt cách nhau 3 tuần: móng tay: 2 đợt móng chân: 3 đợt; Điều trị liên tục: 200 mg x 1 lần/ngày x 3 tháng. Nấm nội tạng Aspergillus: 200 mg x 1 lần/ngày x 2-5 tháng. Candida: 100-200 mg x 1 lần/ngày x 3 tuần -7 tháng. Cryptococcus ngoài màng não: 200 mg x 1 lần.ngày x 2 tháng-1 năm. Viêm màng não Cryptococcus; 200 mg x 2 lần/ngày x 2 tháng -1 năm, duy trì: 200 mg x 1 lần/ngày x 8 tháng. Sporothix schenckii: 100 mg x 1 lần/ngày x 3 tháng Paracoccidioides bráilliansis: 100 mg x 1 lần/ngày x 6 tháng.

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA MEGA3:
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty MEGA3 hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với MEGA3 bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".
II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA MEGA3:
Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty MEGA3 đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của MEGA3
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta
Khi mua hàng của MEGA3, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì MEGA3 luôn cung cấp  những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá, nguồn gốc xuất xứ
3- Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
4- Thái độ phục vụ : Quý khách hàng sẽ được MEGA3 phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
5- Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của MEGA3 dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty MEGA3 luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.
"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Họ và Tên *  
Email *  
Tiêu đề  
Nội dung liên hệ *  
Mã bảo mật *   captcha
  

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

  • 100% hàng chính hãng Không bán hàng kém chất lượng
  • Giao hàng toàn quốc Nhanh và an toàn nhất có thể
  • Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận sản phẩm
  • Giá tốt nhất thị trường Tất cả vì khách hàng

Để đặt hàng nhanh hơn hãy liên hệ trực tiếp

kiến thức hữu ích

Sản phẩm cùng loại

Alzental

Alzental

Giá: 0 đ

0 đ

Cloroquin Phosphat

Cloroquin Phosphat

Giá: 0 đ

0 đ

Zentel

Zentel

Giá: 0 đ

0 đ

Mebendazol

Mebendazol

Giá: 0 đ

0 đ

Fugacar

Fugacar

Giá: 0 đ

0 đ