Đóng
0973978080 Hướng dẫn mua hàng
 Đang thực hiện Loading
Cam kết hàng chính hãng
Giá tốt nhất thị trường
Vận chuyển nhanh chóng
Đổi trả hàng trong 2 ngày

Hotline

0973978080

Giờ làm việc: 7h30 - 19h30 

31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 0246.288.2288

Email: mega3.vn@gmail.com

Thông tin, hình ảnh, giá cả trên website chỉ mang tính chất tham khảo
Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Bác Sỹ
WEBSITE ĐANG CẬP NHẬT HÀNG HÓA , KHI TÌM SẢN PHẨM TRÊN WEB CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0246.288.2288 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
Untitled Document
  • Thuốc Augmentin 500/62,5

Thuốc Augmentin 500/62,5

Mã sản phẩm: 2101174

Lượt xem: 2487

Trạng thái: Còn hàng

Chức năng:

Thành phần: Amoxicilin

Xuất xứ: GlaxoSmithKline Pte., Ltd.

Quy cách: Hộp 12 gói

Thuốc Augmentin được điều trị ngắn hạn các trường hợp nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với Augmentin gây ra, bao gồm:
- Nhiễm trùng hô hấp trên ( bao gồm tai - mũi - họng) như viêm amidan tái phát, viêm xoang, viêm tai giữa, đặc biệt các nhiễm trùng gây ra bởi các vi khuẩn Streptococcus pneumoniae, Haemophilus influenzae, Moracella catarrhalis* và Streptococus pyogenes. 
- Nhiễm trùng đường hô hấp dưới như các đợt bùng phát cấp tính của viêm phến quản mạn, viêm phế quản phổi mạn và viêm phổi thuỳ mạn, đặc biệt các nhiễm trùng gây ra bởi vi khuẩn Streptococus pneumoniae, Haemophilus influenzae*, Moracella catarrhalis*. 

Giá thi trường: 0 đ

Giá tại Mega3: 0 đ

Chỉ định:
Augmentin được điều trị ngắn hạn các trường hợp nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với Augmentin gây ra, bao gồm:
- Nhiễm trùng hô hấp trên ( bao gồm tai - mũi - họng) như viêm amidan tái phát, viêm xoang, viêm tai giữa, đặc biệt các nhiễm trùng gây ra bởi các vi khuẩn Streptococcus pneumoniae, Haemophilus influenzae, Moracella catarrhalis* và Streptococus pyogenes. 
- Nhiễm trùng đường hô hấp dưới như các đợt bùng phát cấp tính của viêm phến quản mạn, viêm phế quản phổi mạn và viêm phổi thuỳ mạn, đặc biệt các nhiễm trùng gây ra bởi vi khuẩn Streptococus pneumoniae, Haemophilus influenzae*, Moracella catarrhalis*. 
- Nhiễm trùng đường sinh dục tiết niệu: Viêm bàng quang, viêm niệm đạo, viêm thận bể thận, viêm đường sinh dục nữ, đặc biệt các nhiễm trùng gây ra bởi Enterobacteriaceae* ( chủ yếu Escherichia coli*), Staphylococcus saprohyticus và Enterococcus species và bệnh lậu gây ra bởi Neisseri gonorrhoeae*. 
- Nhiễm khuẩn da và mô mềm đặc biệt gây ra bởi Staphylococcus aureus*, Streptococcus pyogenes và Bacteroides species*. 
- Nhiễm khuẩn xương và khới như viêm tuỷ xương đặc biệt gây ra bởi Staphylococcus aureus*, tại các nhiễm khuẩn này nên kéo dài thời gian điều trị. 
- Các nhiễm trùng khác như xảy thai nhiễm trùng, nhiễm trùng trọng sản khoa, nhiễm trùng trong ổ bụng. 
Nhiều vi khuẩn trong số các loài vi khuẩn trên tiết ra men beta - lactamase làm cho các vi khuẩn đó không nhạy cảm với một mình amoxicillin. 
Các trường hợp nhiễm trùng ra bởi các vi khuẩn nhạy cảm với amoxicillin nên chỉ định điều trị bằng Augmetin do thuốc có chứa amoxicillin. Các bội nhiễm gây ra bởi các vi khuẩn nhạy cảm với amoxicillin có trong Augmentin các vi khuẩn tiết ra men beta - lactamase nhạy cảm với Augmentin có thể được chỉ định điều trị bằng Augmentin.
Chống chỉ định:
Các bệnh nhân có tiền sử tăng nhạy cảm với các kháng sinh nhóm beta - latam như các penicillin và các cephalosporin Augmentin chống chỉ định với những bệnh nhân có tiền sử vàng da/rối loạn chức năng gan lên quan đến Augmentin.
Chú ý đề phòng:
Trẻ đẻ non: Không có khuyến cáo dùng cho những bệnh nhân này. 
Trước khi điều trị khởi đầu bằng Augmentin nên hỏi kỹ tiền sử tăng nhạy cảm với các kháng sinh penicillin, cephalosporin hay các chất gây dị ứng khác. 
Đôi khi gặp các phản ứng tăng nhạy cảm nặng nề (quá mẫn) ở những bệnh nhân điều trị bằng penicillin. Các phản ứng quá mẫn này cũng thường gặp ở những bệnh nhân có tiền sử tăng nhạy cảm với penicillin. Nếu một phản ứng dị ứng xuất hiện nên ngừng điều trị bằng Augmenting và thay bằng phương pháp điều trị thích hợp. Khi xuất hiện phản ứng quá mẩn nặng thì yêu cầu điều trị cấp cứu bằng adrenalin ngay. Thởi Oxy, truyền tĩnh mạch steroid và điều khiển đường thở, bao gồm đặt ống nội khí quản cũng có thể được yêu cầu. 
Augmentin nên tránh điều trị nếu nghi ngờ nhiễm trùng tăng bạch cầu đơn nhân khi xuất hiện ban dạng sởi có liên quan với các điều kiện sau khi dùng amoxicillin. 
Thời gian điều trị dài cũng có thể làm tăng các vi khuẩn không nhạy cảm. 
Nhìn chung Augmentin dung nạp ít gây độc trong nhóm kháng sinh penicillin. Nên đánh giá định kỳ các chức năng của cơ thể bao gồm các chức năng thận, gan và máu trong thời gian điều trị kéo dài bằng Augmentin. 
Hiếm gặp thời gian prothrombin kéo dài ở những bệnh nhân điều trị bằng Augmentin. Nên kiểm tra định kỳ thời gian prothroombin khi điều trị Augmentin kết hợp với thuốc chống đông máu. 
Nên thận trọng khi sử dụng Augmentin cho những bệnh nhân có biểu hiện rối loạn chức năng gan. 
đối với các bệnh nhân suy thận nên điều chỉnh tuỳ theo mức độ thận (xem bảng) 
Augmentin gói bột có chứa Aspartam là nguồn cung cấp phenylatanine do đó nên dùng thận trọng ở những bệnh ở những nhân có acid phenylpyruvic niệu.
Lúc có thai:
- Sử dụng trong thai kỳ. 
Các nghiên cứu về khả năng sinh sản ở động vật ( chuột nhắt và chuột lang với liều cao gấp 10 lần liều điều trị ở người) đã cho thấy Augmentin dạng uống và dạng tiêm không gây quái thai. Trong một nghiên cứu đơn ở những phụ nữ trong rau sớm (pPROM) đã có báo cáo ghi nhận rằng nguy cơ ngoại tử ruột no ở trẻ sơ sinh có thể có liên quan đến việc điều trị dự phòng bằng Augmentin. Như tất cả các thuốc khác, nên tránh sử dụng ở những bệnh nhân có thai, trừ khi khi có yêu cầu đặc biệt của bác sĩ. 
- Sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú. 
Augmentin có thể được cho phụ nữ đang cho con bú. Với sự loại trừ nguy cơ nhạy cảm, liên quan đến việc bài tiết rất ít trong sữa mẹ, chưa có tác dụng phụ bất lợi nào cho trẻ đang bú mẹ.
Tương tác thuốc:
không dùng kết hợp Augmentin với probenecid. Probenecid làm giảm bài tiết amoxicllin qua ống thận. Khi dùng kết hợp với Augmentin có thể gây tăng và kéo dài nồng độ amoxicillin trong máu nhưng không ảnh hưởng đến acid clavulanic. 
Sử dụng đồng thời allopurinol trong thời gian điều trị bằng amoxicillin có thể làm tăng dị ứng trên da. Chưa có số liệu về sử dụng kết hợp Augmentin với allopurinoi. 
Như các kháng sinh phổ rộng khác. Augmentin có thể làm giảm hiệu quả của thuốc ngừa thai dạng uống và bệnh nhân nên được cảnh báo về điều này. 
Để tránh tương tác thuốc có thể xảy ra, luôn luôn thông báo cho bác sĩ hay được biết các thuốc bạn đang sử dụng
Tác dụng ngoài ý:
Như amoxicillin, tác dụng phụ của Augmentin không phổ biến và chủ yếu là nhẹ và thoảng qua. 
Phản ứng tăng nhạy cảm. 
Phù nền thần kinh mạch mác, phản vệ, hội chứng giống bệnh huyết thanh, viêm mạch tăng nhạy cảm. 
Đôi khi gặp phát ban trên da, ngừa và mày đay. Các phản ứng khác bao gồm: ban đa dạng, hội chứng Stevens - foh nson, hoặc tử biểu bì nhiễm và viêm da bong da, và ngoại ban viêm mú cấp tính (AGEP) như khi sử dụng các kháng sinh beta - lactam khác là hiếm gặp. 
Nếu bất kỳ phản ứng quá mẫn trên da nào xuất hiện ngừng điều trị. 
Viêm thận kẽ có thể gặp nhưng hiếm. 
Tác dụng phụ trên đường tiêu hoá. 
Tác dụng trên đường tiêu hoá bao gồm tiêu chảy, buồn nôn, nôn và khó tiêu. hiếm gặp nhiễm nấm candida da niêm mạc và viêm ruột liên qua đến kháng sinh (bao gồm viêm ruột giả mạc và viêm ruột chảy máu). 
Buồn nôn thường gặp khi dùng liều cao. Các tác dụng phụ trên đường tiêu hoá có thể giảm đi khi uống AUGMENTIN vào đầu bữa ăn.
ảnh hưởng trên gan 
tăng vừa phải men AST và/hoặc ALT đã được ghi nhận ở những bệnh nhân điều trị bằng các kháng sinh nhóm beta - lactam, nhưng sự tăng các men này không có ý nghĩa. 
Viêm gan và vàng da có gặp nhưng hiếm. Các biểu hiện này đã được ghi nhận khi sử dụng các penicillin và các cephalosporin khác. 
Các biểu hiện trên gan đã được ghi nhận chủ yếu ở những bệnh nhân nam và những bệnh nhân lớn tuổi và có thể liên quan đến thời gian điều trị kéo dài. Các biểu hiện trên gan rất hiếm gặp ở trẻ em. 
Các dấu hiệu và các triệu chứng thường xuất hiện trong suốt thời gian điều trị hay một thời gian ngắn sau điều trị nhưng trong nhiều trường hợp các dấu hiệu trên có thể không trở nên rõ ràng cho đến nhiều tuần sau khi ngừng điều trị. 
Các biều hiện trên đường hồi phục. Các biểu hiện trên gan có thể nặng và trong những trường hợp trầm trọng nhưng hiếm có thể gây tử vong. Các biểu hiện trên phần lớn thường xuất hiện ở bệnh nhân mắc bệnh nặng hay uống kết hợp nhiều thuốc đã được biết trước có ảnh hưởng đến chức năng gan. 
ảnh hưởng trên huyết học 
Như các kháng thuộc nhóm beta - lactam khác đã có báo cáo về biểu hiện giảm bạch cầu có hồi phục (bao gồm giảm bạcg cầu trung tính hay giảm bạch cầu hạt), giảm tiểu cầu có hồi phụ và thiếu máu tan máu, nhưng hiếm. Kéo dài thời gian máu chay và thời prothrombin đã được ghi nhận nhưng hiếm. (xem phần thận trong đặc biệt). 
ảnh hưởng trên hệ thần kinh trung ương. 
Rất hiếm gặp ảnh hưởng trên hệ thần kinh trung ương. Các biểu hiện này gồm tăng hoạt động thoáng qua, chóng mặt, đau đầu và co giật. Các biểu hiện co giật có thể xuất hiện ở những bệnh nhân suy thận hay khi uống liều cao. 
Các biểu hiện khác. 
Rất hiếm gặp đổi màu bề mặt răng ở trẻ em. Vệ sinh răng miệng tốt như đánh răng thường xuyên có thể tránh sự đổi màu của răng. thông báo cho bac sĩ biết những tác dụng ngoại ý gặp phải di dùng thuốc.
Liều lượng:
Luôn sử dụng thuốc đúng chỉ định của bác sĩ. 
Liều dùng tuỳ thuộc vào tuổi, cân nặng, chức năng thận của bệnh nhân và mức độ nặng của nhiễm khuẩn. 
Liều dùng được tính theo lượng amoxicillin/clavulanate ngoại trừ khi kê đơn dựa vào giới hạn riêng của từng thành phần. 
Augmentin 1g/125 sachets mg dùng cho người lớn. 
3g mỗi ngày chia làm 3 lần, hay một gói 1g mỗi 8 giờ. 
Đối với nhiễm trùng nhẹ và vừa có thể giảm liều xuống 2g mỗi ngày chia làm 2 lần hay uống một gói 1g mỗi 12 giờ. 
Bệnh nhân suy thận 
Độ thanh thải Creatine >30ml/phút Không cần chỉnh liều 
Độ thanh thải crreatine từ 10-30ml/phút Uống một viên Augmenitn 500mg/125 mỗi 12 giờ 
Độ thanh thải creatine<10ml/phút Uống một viên Augmenitn 500mg/125 mỗi 24 giờ
Thẩm phân máu: Uống một viên Uống một viên Augmenitn 500mg/125 mỗi 24 giờ
Cộng với 
Trong thời gian thẩm phân uống một viên Augmentin 500mg/125mg và uống nhắc lại một viên khi kết thúc quá trình thẩm phân. 
Suy gan. 
- Liều dùng nên thận trọng, nên kiểm tra định kỳ chức gan. 
- Tuy nhiên chưa có đủ số liệu để có thể dựa vào đó khuyến cáo điều chỉnh liều. Người già. 
Không cần chỉnh liều, liều dùng như ở người lớn. Nếu có dấu hiệu suy giảm chức năng thận nên chỉnh liều theo mức độ suy thận ở người lớn ( xem ở trên). 
Augmentin sachets 500MG/62.5mg dùng cho trẻ em trên 30 tháng tuổi. 
+ Đối với bệnh nhên không suy thận. 80mg/kg cân nặng mỗi ngày, chia làm 3 lần. Không vượt quá 3g mỗi ngày. 
+ Đối với bệnh nhân suy thận. 
Độ thanh thải creatinine Liều dùng 
Lớn hơn 30ml/phút Không cần chỉnh liều 
Từ 10 đến 30 ml/phút Không quá 15mg/kg cân nặng/một liều, 2 lần mỗi ngày 
Nhỏ hơn 10ml/phút Không quá 15mg/kg cân nặng/một liều, 2 lần một ngày

Thẩm phân máu: 15mg/kg cân nặng/ngày: thêm 15mg/kg cân nặng trong suốt và sau khi thẩm phân máu Augmentin sachets 250MG/31.25 dùng cho trẻ em mới sinh từ 1 đến 30 tháng tuổi với chức năng thận bình thường. 
40 đén 80 mg/kg cân nặng chia làm 3 lần mỗi ngày. 
Liều khuyên dùng chia làm 3 lần mỗi ngày để đảm bảo nồng độ hiệu quả trong máu vẫn duy trì đến giờ thứ 24.
Cách dùng:
dùng đường uống 
- Để làm giảm thiểu khả năng không dụng ở đường tiêu hoá nên bắt đầu uống thuốc vào bữa ăn. 
- Sự hấp thụ của thuốc là tối đa khi uống vào đầu bữa ăn. 
- Thời gian điều trị không nên quá 14 ngày mà không xem xét. 
- Việc điều trị có thể khởi đầu bằng đường tiêm, sau đó điều trị tiếp nối đường uống.

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA MEGA3:
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty MEGA3 hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với MEGA3 bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".
II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA MEGA3:
Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty MEGA3 đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của MEGA3
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta
Khi mua hàng của MEGA3, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì MEGA3 luôn cung cấp  những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá, nguồn gốc xuất xứ
3- Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
4- Thái độ phục vụ : Quý khách hàng sẽ được MEGA3 phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
5- Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của MEGA3 dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty MEGA3 luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.
"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Họ và Tên *  
Email *  
Tiêu đề  
Nội dung liên hệ *  
Mã bảo mật *   captcha
  

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

  • 100% hàng chính hãng Không bán hàng kém chất lượng
  • Giao hàng toàn quốc Nhanh và an toàn nhất có thể
  • Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận sản phẩm
  • Giá tốt nhất thị trường Tất cả vì khách hàng

Để đặt hàng nhanh hơn hãy liên hệ trực tiếp

kiến thức hữu ích

Sản phẩm cùng loại

Timol Neo

Timol Neo

Giá: 0 đ

0 đ

Fiox - 500

Fiox - 500

Giá: 0 đ

0 đ

Klamex 1 g

Klamex 1 g

Giá: 0 đ

0 đ

Brudoxil

Brudoxil

Giá: 0 đ

0 đ

Domitazol

Domitazol

Giá: 0 đ

0 đ