Đóng
0973978080 Hướng dẫn mua hàng
 Đang thực hiện Loading
Cam kết hàng chính hãng
Giá tốt nhất thị trường
Vận chuyển nhanh chóng
Đổi trả hàng trong 2 ngày

Hotline

0973978080

Giờ làm việc: 7h30 - 19h30 

31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 0246.288.2288

Email: mega3.vn@gmail.com

Thông tin, hình ảnh, giá cả trên website chỉ mang tính chất tham khảo
Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Bác Sỹ
WEBSITE ĐANG CẬP NHẬT HÀNG HÓA , KHI TÌM SẢN PHẨM TRÊN WEB CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0246.288.2288 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
Untitled Document
 • Thuốc lamictal 50 (lamotrigine)

Thuốc lamictal 50 (lamotrigine)

Mã sản phẩm: 020380

Lượt xem: 2198

Trạng thái: Còn hàng

Chức năng:

Thành phần: Lamotrigine

Xuất xứ: GlaxoSmithKline Pte., Ltd.

Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thuốc lamictal 50 (lamotrigine) điều trị động kinh

Giá thi trường: 0 đ

Giá tại Mega3: 0 đ

Lamictal 50 là một thuốc chống động kinh, còn được gọi là thuốc chống co giật.

Lamictal 50 được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các thuốc khác để điều trị chứng động kinh ở người lớn và trẻ em. Lamictal 50 cũng được sử dụng để trì hoãn tập tâm trạng ở người lớn mắc chứng rối loạn lưỡng cực (hưng trầm cảm).

Các hình thức ngay lập tức phát hành của Lamictal 50 (Lamictal, Lamictal ODT) có thể được sử dụng ở trẻ em ở độ tuổi 2 tuổi khi nó được đưa ra như là một phần của một sự kết hợp của các thuốc chống động kinh. Tuy nhiên, hình thức này không nên được sử dụng như một loại thuốc duy nhất trong một đứa trẻ hay thiếu niên trẻ hơn 16 tuổi.

Các hình thức giải phóng kéo dài của Lamictal 50 (Lamictal XR) là dành cho chỉ sử dụng ở người lớn và trẻ em là những người có ít nhất là 13 tuổi.

Lamictal 50 cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.

Lamictal 50 có thể gây phát ban da nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng, đặc biệt là ở trẻ em và người dùng một liều quá cao lúc bắt đầu điều trị. Phát ban da nghiêm trọng cũng có thể có nhiều khả năng xảy ra nếu bạn đang dùng Lamictal 50 cùng với acid valproic (Depakene) hoặc divalproex (Depakote).

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp nếu bạn có: sốt, đau họng, sưng mặt hoặc lưỡi của bạn, đốt cháy trong đôi mắt của bạn, đau da, tiếp theo là một phát ban da đỏ hoặc màu tím lan (đặc biệt là ở mặt hoặc cơ thể phía trên) và nguyên nhân bị phồng rộp và bong tróc.

Bạn không nên dùng Lamictal 50 nếu bạn bị dị ứng với nó.

Lamictal 50 có thể gây phát ban da nghiêm trọng hoặc đe dọa tính mạng, đặc biệt là ở trẻ em và người dùng một liều quá cao lúc bắt đầu điều trị. Phát ban da nghiêm trọng cũng có thể có nhiều khả năng xảy ra nếu bạn đang dùng Lamictal 50 cùng với acid valproic (Depakene) hoặc divalproex (Depakote).

Để đảm bảo Lamictal 50 là an toàn cho bạn, cho bác sĩ của bạn nếu bạn có:

 • thận hoặc bệnh gan;
 • tiền sử trầm cảm hoặc ý nghĩ tự tử hay hành động; hoặc
 • nếu bạn bị dị ứng với thuốc chống động kinh khác.

Một số người có suy nghĩ về tự tử trong khi dùng thuốc này. Bác sĩ của bạn sẽ cần phải kiểm tra sự tiến bộ của bạn tại chuyến thăm thường xuyên trong khi bạn đang sử dụng Lamictal 50. Gia đình hoặc người chăm sóc khác bạn cũng nên cảnh giác với những thay đổi trong tâm trạng hay triệu chứng của bạn.

FDA thai kỳ loại C. Người ta không biết liệu Lamictal 50 sẽ gây hại cho thai nhi. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai trong khi sử dụng thuốc này.

Nếu bạn đang mang thai, tên của bạn có thể được liệt kê trên registry mang thai.Điều này là để theo dõi kết quả của việc mang thai và để đánh giá tác dụng của Lamictal 50 về em bé.

Thuốc tránh thai có thể làm cho Lamictal 50 kém hiệu quả, dẫn đến co giật tăng lên.Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng thuốc tránh thai trong khi bạn đang dùng Lamictal 50. Liều Lamictal 50 của bạn có thể cần phải được thay đổi.

Lamictal 50 có thể đi vào sữa mẹ và có thể gây hại cho em bé bú. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang cho con bú một em bé.

TÁC DỤNG PHỤ CỦA Lamictal 50

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có bất cứ dấu hiệu của một phản ứng dị ứng: phát ban; sốt; các tuyến bị sưng; lở loét đau đớn trong hoặc xung quanh mắt hoặc miệng của bạn; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp nếu bạn có dấu hiệu của một phát ban da đe dọa tính mạng: sốt, đau họng, sưng mặt hoặc lưỡi của bạn, đốt cháy trong đôi mắt của bạn, đau da, tiếp theo là một phát ban da đỏ hoặc màu tím lan (đặc biệt là trong mặt hoặc cơ thể phía trên) và nguyên nhân bị phồng rộp và bong tróc.

Nếu bạn phải ngưng dùng Lamictal 50 vì một phát ban da nghiêm trọng, bạn có thể không thể để mất nó một lần nữa trong tương lai.

Báo cáo bất kỳ triệu chứng mới hoặc xấu đi với bác sĩ của bạn, chẳng hạn như: tâm trạng hoặc hành vi thay đổi, trầm cảm, lo âu, hoặc nếu bạn cảm thấy kích động, thù địch, bồn chồn, hiếu động thái quá (về tinh thần hoặc thể chất), hoặc có những suy nghĩ về tự tử hoặc làm tổn thương chính mình.

Hãy gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn có:

 • các dấu hiệu đầu tiên của bất kỳ phát ban da, không có vấn đề như thế nào nhẹ;
 • sốt, sưng nướu răng, loét miệng đau đớn, đau khi nuốt, lở loét da, triệu chứng cảm lạnh hoặc cảm cúm, ho, khó thở;
 • dễ bầm tím, chảy máu bất thường (mũi, miệng, âm đạo hoặc trực tràng), điểm pinpoint tím hoặc đỏ dưới da;
 • ý nghĩ tự tử hoặc gây tổn thương cho chính mình;
 • thay đổi trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn; hoặc
 • dấu hiệu của viêm trong cơ thể của bạn – sưng hạch, các triệu chứng cúm, dễ bầm tím hoặc chảy máu, ngứa trầm trọng hoặc bị tê, yếu cơ, đau bụng trên, vàng da (vàng da hoặc mắt), đau ngực, ho mới hoặc xấu đi, rắc rối thở.

Phản ứng phụ thường có thể bao gồm:

 • nhức đầu, chóng mặt;
 • mờ mắt;
 • run, mất phối hợp;
 • khô miệng, buồn nôn, nôn, đau dạ dày;
 • sốt, đau họng, chảy nước mũi;
 • buồn ngủ, cảm giác mệt mỏi;
 • đau lưng;
 • phát ban; hoặc
 • vấn đề giấc ngủ (mất ngủ).

Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những điều khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ.

TƯƠNG TÁC THUỐC CỦA Lamictal 50

Lamictal 50 có thể gây mờ mắt hoặc làm suy yếu hoặc suy nghĩ phản ứng của bạn. Hãy cẩn thận nếu bạn lái xe hoặc làm bất cứ điều gì mà đòi hỏi bạn phải cảnh giác và có thể nhìn thấy rõ ràng.

Các thuốc khác có thể tương tác với Lamictal 50, bao gồm cả thuốc theo toa và không kê toa thuốc, vitamin, và các sản phẩm thảo dược. Yêu cầu mỗi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn về tất cả các loại thuốc mà bạn sử dụng bất kỳ loại thuốc hiện nay và bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng.

LIỀU DÙNG CỦA Lamictal 50

Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn. Bác sĩ của bạn đôi khi có thể thay đổi liều của bạn để chắc chắn rằng bạn sẽ có được kết quả tốt nhất. Không dùng thuốc này với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với khuyến cáo.

Uống quá nhiều Lamictal 50 lúc bắt đầu điều trị có thể làm tăng nguy cơ phát ban da đe dọa tính mạng nghiêm trọng.

Bạn có thể cần xét nghiệm máu thường xuyên để giúp bác sĩ của bạn chắc chắn rằng bạn đang dùng đúng liều lượng Lamictal 50.

Viên thuốc giải phóng kéo dài Lamictal 50 (Lamictal XR) có thể được sử dụng cho các điều kiện khác nhau hơn ngay lập tức phát hành Lamictal 50 được sử dụng cho. Luôn kiểm tra nạp của bạn để chắc chắn rằng bạn đã nhận được đúng cỡ, màu sắc và hình dáng của viên thuốc nén. Hỏi dược sĩ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về các loại thuốc mà bạn nhận được tại các hiệu thuốc.

Nếu bạn chuyển sang Lamictal 50 từ một loại thuốc co giật, cẩn thận làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ về thời gian và liều thuốc của bạn.

Đừng đè bẹp, nhai, hoặc phá vỡ một viên thuốc Lamictal 50 thường xuyên. Nuốt trọn.

Đừng nuốt uống tan rã viên thuốc (ODT) toàn. Đặt nó trên lưỡi của bạn và di chuyển nó xung quanh trong miệng của bạn. Cho phép các viên thuốc nén để hòa tan trong miệng của bạn mà không cần nhai. Nếu muốn, bạn có thể uống chất lỏng để giúp nuốt viên thuốc hòa tan.

Để uống thuốc phân tán nhai, bạn có thể hoặc nuốt cả viên với một ly nước, hoặc nhai nó đầu tiên và sau đó nuốt nó. Bạn cũng có thể đặt các viên thuốc vào 1 muỗng cà phê nước hoặc nước hoa quả pha loãng và cho phép nó để giải tán trong chất lỏng trong khoảng 1 phút. Lắc nhẹ lỏng và sau đó nuốt tất cả các hỗn hợp ngay lập tức. Không lưu lại để sử dụng sau này.

Không được ngưng dùng Lamictal 50 đột nhiên, ngay cả khi bạn cảm thấy tốt. Dừng đột ngột có thể gây co giật tăng. Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về liều thon của bạn.

Đeo một cảnh báo y tế hoặc thực hiện một thẻ ID nói rằng bạn đã mất Lamictal 50. Bất kỳ nhà cung cấp chăm sóc y tế người đối xử với bạn nên biết rằng bạn uống thuốc động kinh.

Sử dụng Lamictal 50 thường xuyên để có được những lợi ích nhất. Nhận đơn thuốc của bạn nạp lại trước khi bạn chạy ra khỏi thuốc hoàn toàn.

Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ánh sáng và độ ẩm.

Quá liều: Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp hoặc gọi đường dây 115.

Triệu chứng quá liều có thể bao gồm mờ mắt, vấn đề với sự phối hợp, co giật tăng lên, cảm thấy choáng váng, hoặc ngất xỉu.

Quên một liều: Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Bỏ qua liều đã quên nếu nó gần như là thời gian cho liều kế hoạch tiếp theo của bạn. Không nên dùng thuốc thêm để tạo nên liều đã quên.


I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA MEGA3:
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty MEGA3 hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với MEGA3 bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".
II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA MEGA3:
Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty MEGA3 đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của MEGA3
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta
Khi mua hàng của MEGA3, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì MEGA3 luôn cung cấp  những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá, nguồn gốc xuất xứ
3- Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
4- Thái độ phục vụ : Quý khách hàng sẽ được MEGA3 phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
5- Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của MEGA3 dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty MEGA3 luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.
"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Họ và Tên *  
Email *  
Tiêu đề  
Nội dung liên hệ *  
Mã bảo mật *   captcha
  

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

 • 100% hàng chính hãng Không bán hàng kém chất lượng
 • Giao hàng toàn quốc Nhanh và an toàn nhất có thể
 • Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận sản phẩm
 • Giá tốt nhất thị trường Tất cả vì khách hàng

Để đặt hàng nhanh hơn hãy liên hệ trực tiếp

kiến thức hữu ích

Sản phẩm cùng loại

Depakine 200 mg/ml

Depakine 200 mg/ml

Giá: 0 đ

0 đ

Phenytoin

Phenytoin

Giá: 0 đ

0 đ

Tegretol 200 mg

Tegretol 200 mg

Giá: 0 đ

0 đ