Đóng
0973978080 Hướng dẫn mua hàng
 Đang thực hiện Loading
Cam kết hàng chính hãng
Giá tốt nhất thị trường
Vận chuyển nhanh chóng
Đổi trả hàng trong 2 ngày

Hotline

0973978080

Giờ làm việc: 7h30 - 19h30 

31 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 0246.288.2288

Email: mega3.vn@gmail.com

Thông tin, hình ảnh, giá cả trên website chỉ mang tính chất tham khảo
Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của Bác Sỹ
WEBSITE ĐANG CẬP NHẬT HÀNG HÓA , KHI TÌM SẢN PHẨM TRÊN WEB CHƯA CÓ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ 0246.288.2288 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
Untitled Document
  • Unasyn 1,5 g

Unasyn 1,5 g

Mã sản phẩm: 1006

Lượt xem: 1412

Trạng thái: Còn hàng

Chức năng:

Thành phần: Sultamicillin

Xuất xứ: Pfizer

Quy cách: Hộp 1 lọ thuốc bột pha tiên

Thuốc Unasyn 1,5 g được chỉ định trong nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới gồm viêm xoang, viêm tai giữa và viêm nắp thanh quản, viêm phổi do vi khuẩn nhiễm khuẩn đường tiểu và viêm đài bể thận, nhiễm khuẩn trong ổ bụng gồm viêm phúc mạc, viêm túi mật, viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu, nhiễm khuẩn huyết, nhiễm khuẩn da, mô mềm xương và khớp và nhiễm lậu cầu.

Giá thi trường: 0 đ

Giá tại Mega3: 0 đ

Chỉ định:
Chỉ định sử dụng Sulbatam natrianpicillin natri tiêm bắp tiêm tĩnh mạch trong những trường hợp nhiễm vi khuẩn nhạy với thuốc. Chỉ định điển hình là nhiễm khuẩn đường hô hấp trên và đường hô hấp dưới gồm viêm xoang, viêm tai giữa và viêm nắp thanh quản, viêm phổi do vi khuẩn nhiễm khuẩn đường tiểu và viêm đài bể thận, nhiễm khuẩn trong ổ bụng gồm viêm phúc mạc, viêm túi mật, viêm nội mạc tử cung, viêm vùng chậu, nhiễm khuẩn huyết, nhiễm khuẩn da, mô mềm xương và khớp và nhiễm lậu cầu.
Sulbatam natrianpicillin natri tiêm bắp trên tĩnh mạch cũng có thể dùng quanh cuộc mổ ở những bệnh nhân phẫu thuật ổ bụng hoặc vùng chậu có thể bị nhiễm bẩn phúc mạc để giảm tỉ lệ nhiễm khuẩn vết thương hậu phẫu. Có thể dùng phòng nhiễm khuẩn hậu sản trong những trường hợp chấm dứt thai kỳ hoặc mổ lấy thai.
Chống chỉ định:
Thuốc chống chỉ định ở những người có tiền sử dị ứng với mọi kháng sinh Penicillin.
Liều lượng:
Sulbatam natri/Ampicillin natri tiêm bắp/tiêm tĩnh mạch có thể dùng đường tĩnh mạch hoặc tiêm bắp. Cách pha thuốc như sau:
Tổng liều (g): 1,5 
Liều tương đương Sulbatam Ampicillin(g): 0,5-1,0 
Lọ: Lọ 20ml 
Thể tích hòa tan (ml): 3,2 
Nồng độ tối đa sau khi Pha (mg/ml): 125-250
Khi tiêm truyền tĩnh mạch Sulbatam natrianpicillin natri tiêm bắp tiêm tĩnh mạch nên được pha với nước pha tiêm vô khuẩn hoặc dung dịch thích hợp. 
Để đảm bảo thuốc tan hoàn toàn, nên để yên cho bọt trong dung dịch mất hẳn và kiểm tra bằng mắt. Có thể tiêm tĩnh mạch liều nạp thật chậm tối thiểu là 3 phút hoặc pha loãng để tiêm truyền tĩnh mạch trong 15 đến 30 phút. Sulbatam natrianpicillin natri của Pfizer cũng có thể được sử dụng bằng cách tiêm bắp thịt sâu, nếu bị đau có thể pha thuốc với dung dịch pha tiêm vô khuẩn Lignocaine Hydrochloride khan 0,5%.
Người lớn: tổng liều Sulbatam natrianpicillin natri tiêm bắp tiêm tĩnh mạch dùng từ 1,5-12g mỗi ngày, được chia ra mỗi 6 giờ hoặc 8 giờ cho mỗi liều tối đa mỗi ngày của Sulbatam là 4g. Những trường hợp nhiễm khuẩn nhẹ có thể chia đều mỗi 12 giờ.
Mức độ Liều mỗi ngày(g) 
nhiễm khuẩn Sulbatam natri/Ampicillin natri 
tiêm bắp/tiêm tĩnh mạch
Nhẹ 1,5-3(0,5+1đến 1+2)
Trung bình lên đến 6(2+4)
Nặng lên đến 12(4+8) 
Số lần dùng có thể dựa theo độ nghiêm trọng của bệnh và chức năng thận của bệnh nhân. Điều trị được tiếp tục 48 giờ sau khi đã cắt sốt và các triệu chứng bất thường đã mất. Thường cho điều trị từ 7 đến 14 ngày, nhưng thời gian điều trị có thể phải kéo dài thêm hay cho thêm Ampicillin trong những trường hợp bệnh rất nặng.
Khi điều trị bệnh nhân cần hạn chế natri, chú ý là 1.500mg Sulbatam natrianpicillin natri tiêm bắp trên tiêm tĩnh mạch chứa khoảng 115mg (5mmol) natri.
Để dự phòng nhiễm khuẩn phẫu thuật dùng từ 1,5-3g Sulbatam natrianpicillin natri tiêm bắp trên tiêm tĩnh mạch lúc tiêm mê để thuốc đủ thời gian đạt nồng độ hiệu quả trong huyết thanh và mô khi tiến hành phẫu thuật. Có thể lặp lại liều trên mỗi 6 giờ hoặc 8 giờ, thường ngừng thuốc 24 giờ sau phẫu thuật trừ khi có chỉ định điều trị bằng Sulbatam natrianpicillin natri tiêm bắp tiêm tĩnh mạch. Điều trị nhiễm lậu cầu không biến chứng: Sulbatam natrianpicillin natri tiêm bắp trên tiêm tĩnh mạch liều duy nhất 1,5g. Nếu uống thêm 1g Probenecide để kéo dài nồng độ Sulbatam và Ampicillin trong huyết tương. 
Trẻ em, nhũ nhi và sơ sinh: 
Liều Sulbatam natrianpicillin natri tiêm bắp tiêm tĩnh mạch cho hầu hết các trường hợp nhiễm khuẩn ở trẻ em, nhũ nhi và trẻ sơ sinh là 150mg/kg/ngày (tương ứng với Sulbatam 50mg/kg/ngày và Ampicillin 100mg/kg/ngày). Ở trẻ em, nhũ nhi và trẻ sơ sinh, tổng liều trong ngày thường được chia cho mỗi 6 giờ hoặc 8 giờ, tương tự như khi dùng Ampicillin thông thường. Đối với trẻ sơ sinh 1 tuần tuổi (đặc biệt là trẻ thiếu tháng), liều khuyến cáo là 75mg/kg/ngày (tương ứng Sulbatam 25mg/kg/ngày và Ampicillin 50mg/kg/ngày), chia mỗi 12 giờ.

Bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải Creatinine ≤ 30 ml/phút), động học của sự thanh thải của Sulbatam và Ampicillin cũng bị ảnh hưởng như nhau. Do đó, tỷ lệ nồng độ của 2 thuốc trong huyết tương không thay đổi. Nên giảm số lần tiêm Sulbatam natrianpicillin natri tiêm bắp/tiêm tĩnh mạch ở những bệnh nhân này giống như khi sử dụng Ampicillin.

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA MEGA3:
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Công ty MEGA3 hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với MEGA3 bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".
II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA MEGA3:
Tất cả các cán bộ nhân viên trong Công ty MEGA3 đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của MEGA3
Vì vậy toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta
Khi mua hàng của MEGA3, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì MEGA3 luôn cung cấp  những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả : Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng : Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá, nguồn gốc xuất xứ
3- Giá cả cạnh tranh: Quý khách hàng sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
4- Thái độ phục vụ : Quý khách hàng sẽ được MEGA3 phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
5- Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của MEGA3 dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty MEGA3 luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.
Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng.
"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty MEGA3 đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !
Họ và Tên *  
Email *  
Tiêu đề  
Nội dung liên hệ *  
Mã bảo mật *   captcha
  

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

  • 100% hàng chính hãng Không bán hàng kém chất lượng
  • Giao hàng toàn quốc Nhanh và an toàn nhất có thể
  • Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày kể từ khi nhận sản phẩm
  • Giá tốt nhất thị trường Tất cả vì khách hàng

Để đặt hàng nhanh hơn hãy liên hệ trực tiếp

kiến thức hữu ích

Sản phẩm cùng loại

Timol Neo

Timol Neo

Giá: 0 đ

0 đ

Fiox - 500

Fiox - 500

Giá: 0 đ

0 đ

Klamex 1 g

Klamex 1 g

Giá: 0 đ

0 đ

Brudoxil

Brudoxil

Giá: 0 đ

0 đ

Domitazol

Domitazol

Giá: 0 đ

0 đ