Bánh Quy Gullon Maria 400g

Thương hiệu: Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam Mã sản phẩm: 8410376010701
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 02462882288; 02462552255

Bánh Quy Gullon Maria

THÀNH PHẦN CỦA BÁNH QUY GULLON MARIA 400G:

Bột mỳ 66%, chất tạo ngọt ( maltitol), dầu hướng dương có hàm lượng oleic 10%, chất xơ thực vật, men ( sodium và ammonium bicarbonates, muối, hương đậu nành, chất chống oxy hóa.

Giá trị dinh dưỡng trong 100g bánh quy Gullon Maria 400g

Năng lượng:................................................408kcal

Chất béo:...........................................................11g

Carbohydrate....................................................75g

Chất xơ.............................................................4,5g

Protein................................................................7g

Muối...................................................................1g

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH QUY GULLON MARIA 400G

Có thể dùng bánh Gullon Maria 400g trong bữa sáng, ăn đêm cùng các loại sữa không đường. Có thể dùng từ 3-4 chiếc bánh cho một lần sử dụng. Thích hợp cho:

- Người ăn kiêng, người tiểu đường,

- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết

- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.

- Người muốn ăn kiêng

 QUY CÁCH ĐÓNG GÓI & BẢO QUẢN BÁNH QUY GULLON MARIA 400G:

Hộp giấy: 400g (67 chiếc x 6g/ 2 phong bánh)

Hạn sử dụng: 14 tháng kể từ ngày sản xuất (có in trên bao bì)

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ kín sản phẩm sau khi mở bao bì.

NGUỒN GỐC - XUẤT XỨ CỦA BÁNH QUY GULLON MARIA 400G

Sản xuất tại: GALLETAS GULLON, S.A

 

zalo