Tại sao nên mua thuốc ở Mega3? Tại sao Mega3 được coi là “nhà thuốc uy tín nhất tại hà nội”?

 Đăng bởi: Mega3 hhls 09/04/2020

Tại sao nên mua thuốc ở Siêu thị Mega3? Tại sao Mega3 được coi là “nhà thuốc uy tín nhất tại hà nội”?

Nhu cầu của con người về thuốc chữa bệnh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe phòng ngừa hỗ trợ điều trị là một chủ đề chưa bao giờ nguội đi. 

Chúng ta luôn băn khoăn đến vấn đề : mua thuốc ở đâu là tốt nhất? Cụm từ tốt nhất ở đây sẽ được hiểu là “ giá tốt nhất, chất lượng thuốc đảm bảo, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, tư vấn mua và sử dụng thuốc tốt”. Để có một câu trả lời trọn vẹn cho khách hàng “ Siêu thị thuốc MEGA3, 31 Láng Hạ “ đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất một cách quy mô để đảm bảo được chất lượng thuốc, tăng cường hợp tác với các nhà sản xuất nhà phân phối để đa dạng hóa mặt hàng bình ổn giá thành thuốc, đào tạo nhân viên bài bản về kiến thức dược học và thái độ phục vụ khách hàng. 

(Khai trương siêu thị thuốc MEGA3)


 Trăm nghe không bằng một thấy, khách hàng đến mới MEGA3 được tận mắt chứng kiến quy mô của một Siêu thị thuốc hàng đầu Việt Nam. Thuốc và các loại thực phẩm 100% đều được để trên giá kệ trong môi trường nhiệt độ dưới 25c (mùa hè điều hòa chạy 24/24, các thuốc bảo quản lạnh đều được để trong tủ mát) vì vậy chất lượng bảo quản thuốc là tuyệt vời, nói đến chủng loại thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì MEGA3 luôn tự tin khẳng định là số 1 luôn luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng từ nhỏ nhất, điều đặc biệt khi mua thuốc ở MEGA3 khách hàng không bao giờ sợ mua phải thuốc giả (hiện nay trên thị trường ngập tràn thuốc giả với giá rẻ) vì thuốc trước khi được bày bán đã qua một quá trình kiểm nhập cực kì khắt khe. Khách hàng đến với MEGA3 bên cạnh được mua thuốc tốt giá thành bình ổn là được sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình phục vụ của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chắc chắn. MEGA3 luôn đặt ra cho mình một mục tiêu “Hoàn thiện vì khách hàng” , luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Vì những lí do đó MEGA3 được khách hàng tin cậy và đánh giá  là "nhà thuốc uy tín nhất tại Hà Nội".

  Mọi ý kiến của khách hàng được tiếp nhận qua đường dây nóng 02462882288 hoặc địa chỉ Email: mega3.vn2006@gmail.com

 

Hotline: 0973978080