Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
mega3.vn

MEGA3, nhà thuốc 31 láng hạ là nhà thuốc uy tín nhất hà nội

Thứ Năm, 09/04/2020
Mega3 hhls

Được ra đời từ năm 2006, Nhà thuốc MEGA3 tại 31 Láng Hạ còn được khách hàng gọi với cái tên quen thuộc “ NHÀ THUỐC 31 LÁNG HẠ” . Ngay từ những ngày đầu thành lập MEGA3 đã đặt cho mình một sứ mệnh cao cả tiên phong trong ngành bán lẻ dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế với các tiêu chí đề ra” Nhà thuốc bán thuốc chất lượng nhất - Nhà thuốc bán thuốc giá rẻ nhất Nhà thuốc phục vụ khách hàng tốt nhất”. Qua nhiều năm cố gắng phấn đấu MEGA3 được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và coi là nhà thuốc uy tín nhất.

 

Để có được thành quả như vậy đội ngũ dược sĩ, cán bộ công nhân viên , ban lãnh đạo MEGA3 đã làm việc nỗ lực hết mình bằng cái tâm của người thầy thuốc. Ban lãnh đạo MEGA3 không ngại ngần khi đầu tư chi phí cho hạ tầng, cơ sở vật chất để đảm bảo sản phẩm được bảo quản 1 cách tốt nhất khi đến tay khách hàng. Nhà thuốc rộng hàng trăm mét vuông, nhiệt độ phòng luôn ở dưới 25­0C đảm bảo tiêu chuẩn bảo quản thuốc, thuốc được bày lên giá kệ sạch sẽ cao ráo tránh ánh nắng mặt trời, các thuốc bảo quản ở bảo quản lạnh được để vào tủ mát chuyên dụng, tất cả các mặt hàng rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Với sự đầu tư công phu như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng với chất lượng sản phẩm mua tại MEGA3.

Đối tác của MEGA3 là các nhà sản xuất, nhà phân phối về ngành dược có tên tuổi tên thị trường, bởi vậy giá các sản phẩm từ MEGA3 đến tay người tiêu dung luôn được bình ổn và luôn là tốt nhất. Đội ngũ dược sĩ của MEGA3 là những người làm nghề lâu năm có chuyên môn tốt luôn luôn sẵn sang phục vụ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về thành phần hoạt chất và cách sử dụng thuốc để khách hàng sử dụng thuốc một cách tốt nhất với phương châm “ Hoàn thiện vì khách hàng”. ..  Với tất cả những ưu thế, quyết tâm, lao động, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện dịch vụ MEGA3 đã để lại trong khách hàng ấn tượng tốt.

Tin liên quan