Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Nhà thuốc Mega3 ra đời từ những năm đầu của thập niên 2000, là nhà thuốc với quy mô Siêu thị thuốc đầu tiên của Thành phố Hà Nội. Nhà thuốc Mega3 có kèm hỗ trợ dịch vụ tư vấn của các bác sỹ, dược sỹ chuyên ngành là một ý tưởng mới trong kinh doanh mặt hàng dược phẩm. Trong khi các cơ sở kinh doanh dược phẩm hiện tại còn nhiều bất cập và nhận thức về sử dụng thuốc của người dân còn nhiều hạn chế, mô hình này được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề nâng cao nhận thức của người bệnh cũng như giúp họ sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Khai trương Siêu thị thuốc MEGA3 31 Láng Hạ 

Lần đầu tiên mô hình kinh doanh dược phẩm được nâng lên thành Trung tâm thương mại dược phẩm đó là Siêu thị thuốc Mega3 tại 31 Láng Hạ, Hà Nội. Đây là nhà thuốc có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Bắc, được xây dựng trên một khuôn viên rộng với cơ sở hạ tầng hiện đại. Nhà đầu tư đã tỏ ra khá tự tin khi đổ vào trung tâm hàng tỷ đồng để xây dựng một ”siêu thị thuốc” bài bản: Hệ thống kho giữ thuốc đạt tiêu chuẩn; Trung tâm tư vấn sử dụng thuốc và dược phẩm; Đội ngũ cán bộ bác sĩ, dược sĩ tư vấn cao cấp; Và trên hết là đạt tiêu chuẩn Nhà thuốc thực hành tốt GPP (Good  Pharmarcy Practices).

(Khách hàng được tư vấn tận tình tại Mega3 - Ảnh Năm 2012)

Đối tác của Siêu thị thuốc MEGA3 là các hãng dược phẩm, các nhà sản xuất và các nhà phân phối nổi tiếng trên thế giới và trong nước, bởi vậy giá các sản phẩm từ MEGA3 đến tay người tiêu dùng luôn được bình ổn và luôn là tốt nhất. Đội ngũ dược sĩ của MEGA3 là những người làm nghề lâu năm có chuyên môn tốt luôn luôn sẵn sang phục vụ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về so sánh thành phần hoạt chất, cách sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả, để khách hàng sử dụng thuốc một cách tốt nhất với phương châm “ Hoàn thiện vì khách hàng”. ..  Với tất cả những ưu thế, quyết tâm, lao động, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện dịch vụ MEGA3 đã để lại trong khách hàng ấn tượng tốt.

Qua nhiều năm cố gắng phấn đấu Nhà thuốc Mega3 luôn được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và coi là nhà thuốc uy tín nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Nhà thuốc Mega3

Địa chỉ: 31-33 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0973978080; 024 62 88 22 88

Website: www.mega3.vn