Oyster Extract Max

Thương hiệu: GNS Mã sản phẩm: 816023021393
Liên hệ

Oyster Extract Max Tăng cường chức năng sinh sản và hệ miễn dịch

Nhập khẩu : Mỹ ( USA)

Oyster Extract Max Bổ sung kẽm, taurine cho cơ thể, giúp hỗ trợ chức năng sinh sản và miễn dịch của cơ thể.

icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 02462882288; 02462552255

Oyster Extract Max Tăng cường chức năng sinh sản và hệ miễn dịch

1. Thành phần, đóng gói Oyster Extract Max: 
Bột chiết xuất từ con Hàu (Oyster Extract Powder) 480 mg, Taurine 50 mg, Kẽm ( Từ  Zinc Citrate) 7,5 mg ;  Đóng gói: 60 viên nang/chai.
2. Cơ chế tác dụng Oyster Extract Max:
- Hàu biển: 
Những nguồn thông tin và dữ liệu dinh dưỡng của USDA - USA chỉ ra rằng, trong con hàu chứa hàm lượng kẽm dồi dào cùng với các loại vitamin và khoáng chất khác như: magie, phốt pho, sắt, axit folic, vitamin A, C. B, D….
- Kẽm: 
Kẽm được tham gia vào nhiều chuyển hóa quan trọng trong cơ thể.  Kẽm là khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong sự tổng hơp protein và giúp điều chỉnh việc sản xuất tế bào trong hệ thống miễn dịch của cơ thể con người, kẽm được tìm thấy chủ yếu trong các cơ bắp, võng mạc mắt, da, gan, thận , xương và tuyến tụy, tuyến tiền liệt và tinh trùng của nam giới cũng chứa một lượng kẽm đáng kể.
Kẽm là một chất dinh dưỡng mà mọi người cần để giữ sức khỏe. Kẽm được tìm thấy trong các tế bào khắp cơ thể. Nó giúp hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn xâm nhập và virus. Cơ thể cũng cần kẽm để tạo ra protein và DNA, vật liệu di truyền trong tất cả các tế bào. Trong thời gian mang thai, giai đoạn trứng nước và thời thơ ấu, cơ thể cần kẽm để phát triển và phát triển đúng cách. Kẽm cũng giúp vết thương lành và quan trọng đối với các giác quan thích hợp của vị giác và khứu giác.
Kẽm được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn có thể nhận được lượng kẽm đề nghị bằng cách ăn nhiều loại thức ăn khác nhau, Hàu biển là nguồn cung cấp kẽm tốt nhất. 

Thiếu kẽm, nó gây ra sự phát triển chậm ở trẻ sơ sinh và trẻ em, làm chậm phát triển tình dục ở thanh thiếu niên và bất lực ở nam giới. Thiếu kẽm cũng gây rụng tóc, tiêu chảy, đau mắt và da và chán ăn. 
- Taurine:
Taurine là một axit amin thiết yếu có điều kiện, không được sử dụng trong tổng hợp protein, mà đúng hơn là được tìm thấy tự do hoặc trong các peptit đơn giản. Taurine đã được chứng minh là cần thiết trong các khía cạnh nhất định của sự phát triển của động vật có vú và các nghiên cứu in vitro ở các loài khác nhau đã chứng minh rằng mức taurine thấp liên quan đến các tổn thương bệnh lý khác nhau, bao gồm bệnh cơ tim, thoái hóa võng mạc và chậm phát triển, đặc biệt nếu thiếu hụt phát triển. Các hoạt động trao đổi chất của taurine bao gồm: liên hợp acid mật, giải độc, ổn định màng tế bào, điều hòa quá trình và điều chế mức canxi tế bào. 
GNS Oyster Extract Max được chiết xuất 100% từ hàu biển, sau khi được đánh bắt, hàu biển được loại bỏ các kim loại, các chất không có lợi cho sức khỏe và giữ lại hoàn toàn những chất bổ dưỡng tinh khiết nhất. 
3. Công dụng Oyster Extract Max :  .
Bổ sung kẽm, taurine cho cơ thể, giúp hỗ trợ chức năng sinh sản và miễn dịch của cơ thể.
Đối tượng sử dụng Oyster Extract Max: Người bị thiếu kẽm, người cần hỗ trợ chức năng sinh sản.
4. Cách dùng Oyster Extract Max:  Ngày uống 1-2 viên gần với bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.  
5. Bảo quản Oyster Extract Max:  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa
bệnh, không dùng khi mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
 

zalo