Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Joint Support Tái tạo, bôi trơn sụn khớp

Thương hiệu: AU.LIFE Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 816023021379
Liên hệ
Kết thúc còn:
Đang mở bán

Aulife Joint Support  Tái tạo, bôi trơn sụn khớp

1. Thành phần và đóng gói Joint Support:

Glucosamine Sulfate, Boswellia Extract,Type II Collagen, MSM (Methylsulfonymethane), Chondroitin Sulfate, Hyaluronic Acid   
Đóng gói: 100 viên nén / chai.

2. Cơ chế tác dụng Joint Support:

  •  Glucosamin : Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể. Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch làm giảm sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của cơ thể. Chính vì thế có sự thiếu hụt Glucosamine. Lúc này, Glucosamine sulfate ngoại sinh là nguồn cung cấp tốt nhất cho sự sinh tổng hợp các proteoglycan. Người ta thấy Glucosamine sulfate có ái lực đặc biệt với các mô sụn. Nó còn giúp ức chế các men sinh học như stromelysin và collagenase gây phá hủy sụn khớp. Một trong những biện pháp điều trị viêm xương khớp là bổ sung chất tạo sụn và bôi trơn. Trong đó, glucosamine làm tăng tái tạo đầu sụn, chondroitine làm tăng tổng hợp chất hyaluronic acid (chất bôi trơn trong khớp)
  • Boswellia extract ( trầm hương Ấn độ):  Đã được sử dụng hàng trăm năm nay để điều trị viêm khớp. Chất chiết xuất từ Boswellia serrata đã được nghiên cứu lâm sàng cho viêm xương khớp  và chức năng khớp, đặc biệt là viêm xương khớp của đầu gối. Tác động tích cực của Boswellia trong một số bệnh viêm mãn tính như viêm khớp dạng thấp, hen phế quản, viêm xương khớp, viêm loét đại tràng và bệnh Crohn đã được báo cáo.
  • Collagen type 2 (UCII): Sụn khớp là cấu trúc quan trọng của khớp, đóng vai trò chính trong sự vận động của mỗi người và sự bền chắc, dẻo dai, đàn hồi của sụn khớp được quyết định bởi một thành phần có tên gọi là collagen type 2. Từ đó, các nhà khoa học vạch ra hướng nghiên cứu bổ sung collagen type 2 vào sụn một cách tự nhiên để bảo vệ khớp và chữa các bệnh viêm khớp hiệu quả hơn, nhằm thay thế cho các phương pháp điều trị bệnh khớp ít có tác dụng trước đây.
  • Chondroitin: Được chiết xuất ra từ Sụn Cá Mập là một polysaccharid, dưới dạng glycosaminoglycan (GAG) được chiết suất từ sụn của cá mập (the Shark fin cartilage) tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần của sợi chun các mạch máu lớn và chiếm tỷ lệ lớn trong chất căn bản của mô sụn và xương, đảm bảo cho sụn xương có độ chắc và tính đàn hồi cao. Chondroitin tham gia vào quá trình tái tạo mô sụn, xương. Tác dụng ngăn ngừa sự thoái hoá tế bào, duy trì tính đàn hồi của các cấu trúc có nhiều sợi chun (như gân, cơ, dây chằng) bằng các ức chế men elastase, đồng thời, kích thích quá trình tổng hợp proteoglycan bởi các tế bào sụn. Chondroitin cũng tham gia vào việc duy trì các hoạt động sinh lý của mắt, như: ổn định nồng độ oxy, duy trì lượng nước mắt ở mức bình thường, nhất là ở mắt những người trên 40 tuổi (thường có các túi mỡ ở dưới mắt).
  • MSM: Không chỉ có tác dụng trong viêm xương khớp và thoái hóa khớp mà còn có tác dụng với bệnh thấp khớp, và tăng khả năng tự miễn dịch của cơ thể. Rất nhiều những nghiên cứu chỉ ra rằng, hàm lượng sulfur trong các khớp bị viêm thấp hơn trong các khớp khỏe mạnh. MSM cung cấp lượng sulfur cần thiết cho vùng bị đau. Người ta vẫn chưa biết được một cách chính xác MSM hoạt động như thế nào. Nhưng nó được dùng để chống viêm, giảm đau (giống như aspirin). MSM có khả năng nuôi dưỡng và hồi phục sụn, những chất giống như gel để tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết. Nghiên cứu ở các bệnh nhân tình nguyện, mỗi ngày uống 2.250mg MSM trong 6 tuần cho thấy giảm được 82% các cơn đau so với thông thường. Trên tạp chí Readr's Digest số ra mới đây có đăng tải một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Y học Nizar, Ấn Độ (NIMS) cho biết từ những người mắc bệnh khớp đều thấy tác dụng của glucosamine, và nếu dùng kết hợp với một hợp chất khác có tên là methylsulfonymethane  (MSM) thì sẽ mang lại kết quả cao hơn, giảm được tình trạng sưng tấy. Kết quả trên được thực hiện ở 118 bệnh nhân viêm gối, những người này chia thành 4 nhóm và cho thử nghiệm uống những loại thuốc khác nhau, kể cả liệu pháp vờ (pacebo) để so sánh và kết qủa những ai dùng kết hợp cả glucosamine lẫn MSM thì chứng đau giảm nhiều nhất. Tuy chưa hiểu cụ thể nguyên lý của việc điều trị kết hợp này nhưng người ta đoán chắc rằng liệu pháp nói trên có tác dụng bảo vệ sụn, các chất nhờn tốt nhất cho các khớp gối của con người. Ngoài ra, MSM được biết tới như là một chất gel, làm dịu những chỗ viêm, sưng tấy lấy lại độ đàn hồi cho da. Nó ngăn cản những liên kết chéo của colagen và protein, do đó làm giảm sự khô cứng của da và những tế bào kết nối. Bởi vậy, MSM giúp con người lấy lại vẻ trẻ trung. 
  • Hyaluronic Acid: Sụn khớp là một tổ chức vô mạch (không có mạch máu nuôi dưỡng), do đó sự nuôi dưỡng cho sụn bằng cách thẩm thấu chất dinh dưỡng từ dịch khớp vào thông qua hyaluronic acid, ngoài ra hyaluronic acid trong dịch khớp giúp duy trì độ nhớt làm cho các khớp vận động được dễ dàng và chịu được tải trọng. Ở khớp thoái hóa, nồng độ hyaluronic acid giảm rõ rệt làm cho sự nuôi dưỡng sụn kém đi, và độ nhớt của dịch khớp cũng giảm theo. Vì vậy, bổ sung hyaluronic acid cho dịch khớp là một trong những liệu pháp đã được chứng minh là có hiệu quả rất cao.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, không dùng khi mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

3. Công dụng Joint Support:  

  • Bổ sung dinh dưỡng cho khớp, giúp duy trì và tái tạo sụn khớp, làm tăng tiết dịch khớp, giúp khớp dễ vận động; Hỗ trợ phục hồi trong các trường hợp thoái hóa khớp, khô khớp, viêm khớp.
  • Đối tượng sử dụng: Cho người lớn bệnh thoái hóa xương khớp, viêm khớp cấp và mãn tính.

4. Cách dùng Joint Support: 

Mỗi lần uống 2 viên, ngày 1 lần gần với bữa ăn, hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

5. Bảo quản Joint Support:  

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

6. Xuất xứ: Mỹ (USA).