Tiêu diệt, ngăn chặn sự xâm nhập và sinh sôi của vi khuẩn trên lông bàn chải, khử mùi hôi và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Cấu trúc lông bàn trải hai tầng, sợi tròn và sợi chỉ tơ len lỏi vào từng kẽ răng giúp chải răng sạch hơn, massage nướu lợi và lợi giúp loại bỏ những mảng bám cứng đầu nhất
– Đặt bàn chải nằm ngang và nghiêng 45 độ ở phần viền nướu. Đầu lông bàn chải phải tiếp xúc cả răng lẫn nướu.
– Chải nhẹ nhàng mặt ngoài của 2 – 3 răng với động tác rung và xoay tròn tại chỗ.
– Di chuyển bàn chải đến nhóm răng kế tiếp và lặp lại động tác trên. Chải mặt trong các răng tương tự.
– Giữ bàn chải theo chiều dọc khi chải mặt trong các răng trước.
– Kéo bàn chải theo hướng ngoài – trong.
– Đặt bàn chải vuông góc với mặt nhai các răng chải từ sau ra trước và rung nhẹ.
– Chải lưỡi từ trong ra ngoài bằng bàn chải răng thông thường hoặc bằng dụng cụ chải lưỡi chuyên dụng để loại bỏ các vi khuẩn tạo mùi hôi.Hai mục đích chính của việc chải răng hiệu quả phải là: làm sạch răng và xoa nắn nướu. Thời gian đủ để chải sạch răng là khoảng 2 – 3 phút.
Xuất xứ: Việt Nam.