Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT

Thương hiệu: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8936079380816
Liên hệ

Thành phần: (cho một viên nén) 

672mg cao khô hỗn hợp dược liệu tương đương với: Đương quy 1500mg; Ích mẫu 1500mg; Ngưu tất 1500mg; Thục địa 1500mg; Xích thược 750mg; Xuyên khung 750mg; Tá dược vừa đủ 1 viên.

Tác dụng - Chỉ định: 

Tác dụng: Bổ huyết, hoạt huyết.

Chỉ định:

 • Trị các chứng huyết hư, ứ trệ. Phòng ngừa và điều trị thiểu năng tuần hoàn não (mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng, hoa mắt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, suy nhược thần kinh), thiểu năng tuần hoàn ngoại vi (đau mỏi vai gáy, tê cứng cổ, đau cách hồi, đau cơ, tê bì chân tay) thể huyết ứ; Rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh do huyết ứ.
 • Hỗ trợ phòng ngừa và điều trị xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não.

Liều dùng, cách dùng:

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.
 • Với bệnh mạn tính nên uống thuốc liên tục ít nhất 3 tháng.

Lưu ý: Với từng bệnh nhân cụ thể, nếu hiệu quả, Hoạt Huyết Nhất Nhất phải có tác dụng rõ rệt sau 10 -15 ngày sử dụng, nếu không thì tham khảo ý kiến thầy thuốc về việc tiếp tục hay ngưng dùng thuốc để khỏi lãng phí.

 • Nếu quên không dùng thuốc 1 lần, thì tiếp tục dùng thuốc lần tiếp theo đúng liều lượng chỉ dẫn.

Chống chỉ định:

 • Phụ nữ có thai
 • Người đang chảy máu
 • Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc: Người có rối loạn đông máu.
Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú:

 • Phụ nữ có thai: Thuốc không dùng cho phụ nữ đang mang thai.
 • Sử dụng thuốc cho phụ nữ cho con bú: Không có dữ liệu về sử dụng thuốc trên phụ nữ cho con bú. Không nên sử dụng ở phụ nữ cho con bú.

Ảnh hưởng của thuốc lên khả năng lái xe, vận hành máy móc: Thuốc không ảnh hưởng lên khả năng lái xe, vận hành máy móc.
Tương tác với các thuốc khác và các dạng tương tác khác:

 • Hạn chế ăn nhiều chất béo trong khi dùng thuốc.
 • Cần tham vẫn bác sĩ khi đang dùng đồng thời với các loại thuốc khác. Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tác dụng không mong muốn:

 • Chưa ghi nhận được báo cáo về phản ứng có hại của thuốc.
 • Thông báo ngay cho bác sỹ hoặc dược sỹ những phản ứng có hại gặp phải khi sử dụng thuốc hoặc báo cáo các phản ứng có hại của thuốc về Trung tâm Thông tin thuốc và Theo dõi phản ứng có hại của thuốc.
 • Kinh nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng: Trong nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên 706 đối tượng tham gia (351 bệnh nhân được uống Hoạt Huyết Nhất Nhất và 355 bệnh nhân được uống Gingko Biloba Egb761), các biến cố bất lợi chủ yếu được quan sát thấy là tình trạng rối loạn chung (mệt mỏi) với tỉ lệ ít gặp (1%) ở cả hai nhóm điều trị. Biến cố này được đánh giá ít có liên quan đến thuốc, ở mức độ nhẹ và không cần can thiệp điều trị. Không có phản ứng nặng (SAE) và các rối loạn khác được quan sát thấy (Xem thêm phần Đặc điểm Dược lý học, Dữ liệu nghiên cứu lâm sàng).

Quá liều và cách xử trí:

 • Không có dữ liệu về sử dụng thuốc quá liều, không dùng quá liều chỉ định của thuốc.
 • Khi dùng thuốc quá liều thì các lần dùng tiếp theo sử dụng đúng liều theo chỉ dẫn. Tích cực theo dõi để có biện pháp xử trí kịp thời.

Đặc điểm dược lý học: 

Tác dụng dược lý: Bổ huyết, hoạt huyết.
Dữ liệu nghiên cứu lâm sàng: 

Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng. 

Hiệu quả và an toàn của thuốc được đánh giá ở nghiên cứu lâm sàng so sánh hiệu quả của Hoạt Huyết Nhất Nhất so với Ginkgo Biloba EGb761 với đề tài: “Nghiên cứu quan sát, nhãn mở, nhóm đối chứng song song, đánh giá an toàn và hiệu quả giảm nhẹ các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, rối loạn giấc ngủ, tê bì chân tay và hay quên của thuốc Hoạt Huyết Nhất Nhất với Ginkgo Biloba EGb761” đã được Bộ Y tế Việt Nam phê duyệt và nghiệm thu kết quả. 

Tổng cộng 706 đối tượng tham gia nghiên cứu và được phân tích hiệu quả, trong đó 351 bệnh nhân được uống Hoạt Huyết Nhất Nhất liều 2 viên x 2 lần/ngày và 355 bệnh nhân được uống Ginkgo Biloba EGb761 liều 1 viên x 3 lần/ngày, thời gian điều trị trong 45 ngày. Về cơ bản, không có sự mất cân bằng đáng chú ý về mặt thống kê hay lâm sàng nào giữa hai nhóm dựa trên các chỉ số nhân khẩu học như tuổi trung bình (54,9 tuổi trong nhóm Hoạt Huyết Nhất Nhất với 52,8 tuổi trong nhóm Ginkgo Biloba EGb761), chỉ số khối cơ thể (BMI), tỷ lệ giới tính. Hiệu quả của thuốc được đánh giá dựa trên đáp ứng lâm sàng của bệnh nhân xét trên mức độ nặng của triệu chứng gồm: Đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì chân tay dựa trên thang điểm VAS 0-10, kết quả nghiên cứu cho thấy: 

- Hoạt Huyết Nhất Nhất liều 2 viên x 2 lần/ngày cải thiện rõ rệt, có ý nghĩa lâm sàng các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì chân tây trên bệnh nhân thiểu năng tuần hoàn não (p<0,05). 

- Hoạt Huyết Nhất Nhất liều 2 viên x 2 lần/ngày có hiệu quả tương đương Ginkgo Biloba EGb761 trong cải thiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, suy giảm trí nhớ. 

- Hiệu quả vượt trội Ginkgo Biloba EGb761 trong cải thiện triệu chứng chóng mặt, rối loạn giấc ngủ, tê bì chân tay (p<0,05). 

- Hoạt Huyết Nhất Nhất liều 2 viên x 2 lần/ngày có tác dụng điều hòa huyết áp (giảm huyết áp với bệnh nhân huyết áp cao và tăng huyết áp với bệnh nhân huyết áp thấp) (p<0,001). 

- Xét trên tỷ lệ bệnh nhân đạt mức đáp ứng điều trị chung tại thời điểm kết thúc nghiên cứu, khoảng 80% trong mỗi nhóm đánh giá đáp ứng điều trị ở hài lòng đến rất hài lòng, chỉ một tỷ lệ nhỏ (dưới 1%) trong cả hai nhóm nhận định đáp ứng kém hoặc rất kém. 

Đóng gói: Hộp 2, 3 vỉ x 10 viên; lọ 30, 60, 100 viên;
Điều kiện bảo quản: Nơi khô, dưới 30 độ C.
Tiêu chuẩn chất lượng: Đạt TCCS
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày SX ghi trên hộp sản phẩm.