Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Hộp chia thuốc 7 ngày có đồng hồ thông báo

Thương hiệu: Đang cập nhật Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 114776
Liên hệ

1. Tên thương hiệu, sản phẩm
"HEALTHY BOX -Hộp chăm sóc sức khỏe"
2. Thông điệp: "Chia sẻ – Chăm sóc – Cảm ân"
Hộp giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình, quà tặng ý nghĩa cho cha mẹ, người thân, bạn bè và người người quanh bạn.
3. Ưu điểm:
- Hộp 7 ngăn tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp chia và sắp xếp các loại sản phẩm như: Vitamin/ thuốc bổ/ thuốc chữa bệnh/ thực phẩm chức năng/thực phẩm dinh dưỡng cho người lớn, trẻ em/ chăm sóc sắc đẹp/ tinh chất từ thiên nhiên/ tảo,thực phẩm giàu khoáng/ các loại đỗ hạt dinh dưỡng… từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần;
- Bảo quản các sản phẩm dược phẩm.
- Giúp chia liều, nhắc tuân thủ đúng thời gian, đúng liều, đúng chủng loại thuốc. Hỗ trợ đạt hiệu quả tối ưu của trị liệu, phòng ngừa kháng thuốc, nhờn thuốc.
- An toàn: với nguồn gốc nhựa nguyên sinh PP chuyên dùng đựng thuốc và thực phẩm; nắp gài chắc chắn không rơi thuốc ra ngoài, sạch sẽ.
- Dễ sử dụng, tiện dụng, đơn giản: Một lần chuẩn bị được cho cả 7 ngày. Kích thước nhỏ gọn, dùng tại nhà, mang theo đến nơi làm việc, ra bên ngoài công tác, du lịch;
- Phù hợp nhu cầu, với 2 loại: không có đồng hồ và loại có đồng hồ, sản phẩm có đồng hồ sẽ có chuông nhắc cho người sử dụng; có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.
- Đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn từ nhà sản xuất CNCTech Việt Nam, đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015, là đối tác tin cậy của các khách hàng Nhật Bản.