Atopalm 30ml

Thương hiệu:  Neopharm Mã sản phẩm: 8809048413665
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0973978080; 02462882288; 02462552255

Atopalm 30ml

Thành phần

  • Glycerin: Có tác dụng dưỡng ẩm tế bào da, làm giảm tình trạng khô ráp, nứt nẻ và cải thiện độ đàn hồi của da. Cơ chế dưỡng ẩm của Glycerin là hấp thu nước từ môi trường bên ngoài vào trong cấu trúc và duy trì độ ẩm cho da trong một thời gian dài.
  • Grape seed oil (chiết xuất hạt nho): Ngoài tác dụng dưỡng ẩm, dầu chiết xuất từ hạt nho còn có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ da trước các yếu tố nội sinh và ngoại sinh.
  • Dầu olive, vitamin E và Jojoba: Có tác dụng duy trì màng bảo vệ da, giữ ẩm và hạn chế tình trạng thô ráp. Ngoài ra các acid béo trong nhóm thành phần này còn có khả năng tái tạo và phục hồi các tế bào thương tổn.

Ngoài ra sản phẩm dưỡng da Atopalm còn chứa một số thành phần khác như nước, Stearic acid, Hydrogenated vegetable oil,…

  • Cream 30ml là kem dưỡng ẩm, phục hồi hàng rào da.​ Với các thành phần được chiết xuất từ thực vật, không chứa chất bảo quản paraben, công thức MLE độc nhất mô phỏng giống với cấu trúc lipid tự nhiên của da, bổ sung sự thiếu hụt của những lipid tự nhiên ở lớp sừng, giúp khôi phục và tăng cường chức năng hàng rào da, từ đó ngăn ngừa sự thoát hơi nước (tác dụng dưỡng ẩm sâu), đồng thời chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và các chất bên ngoài để bảo vệ da.
  • Đặc biệt, Atopalm Cream 30ml  giúp khôi phục những lipid tự nhiên của hàng rào da bị phá hủy sau những điều trị mạnh trên da. 
  • Atopalm Cream 30ml dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Cách dùng:

       Bôi lên toàn bộ vùng da khô 3 - 4 lần/ ngày. Đối với những vùng da rất khô như khuỷu tay, gối, gót chân, bôi liên tục và nhiều hơn.

Nhà sản xuất:

     Neopharm, Hàn Quốc

Hotline: 0973978080