Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Hypo diabetes care

Thương hiệu: GNS Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Liên hệ
Kết thúc còn:
Đang mở bán

Hypo diabetes care  Kiểm soát đường huyết - phòng biến chứng tiểu đường

1. Thành phần, đóng gói GNS Hypo diabetes care
Thành phần chính: Alpha-Lipoic Acid,  Chromium GTF ; Đóng gói: 90 viên nang/chai
2. Cơ chế tác dụng GNS Hypo diabetes care:
– Chromium:
Chromium là một trong những nguyên tố vi lượng trong cơ thể, hàm lượng trong cơ thể tăng giảm theo lứa tuổi. Lượng nhu cầu của Chromium của cơ thể là nhỏ nhưng có vai trò điều tiết đường huyết quan trọng đối với bệnh đái tháo đường. Chromium có lợi trong quá trình sinh trưởng, phát triển, có tác dụng khống chế nồng độ cholesterol trong máu, thiếu Chromium dễ dẫn đến bệnh tim mạch.
Chromium hỗ trợ chức năng bình thường của Insulin, mà là một hormone được tiết ra bởi tuyến tụy. Insulin giúp vận chuyển glucose từ máu vào gan, cơ bắp, và các tế bào mỡ. Một khi nó được bên trong các tế bào này, đường được chuyển hóa thành một nguồn năng lượng. Insulin cũng được tham gia vào quy định của protein, chất béo, và các quá trình xúc tác enzyme. Những người bị bệnh tiểu đường không sản xuất insulin (hoặc sản xuất rất ít) hoặc các cơ quan của họ có thể không đúng cách sử dụng insulin được sản xuất. Kết quả là, đường xây dựng trong máu, gây ra hiệu ứng sức khỏe nghiêm trọng. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng Chromium là hữu ích trong điều trị kháng insulin (hội chứng trao đổi chất) và bệnh tiểu đường. Bệnh tiểu đường ngoại vi neuropathy, một hình thức thiệt hại thần kinh đó là một kết quả trực tiếp của bệnh tiểu đường, là gián tiếp liên quan đến thiếu Chromium.
– Alpha lipoic acid (ALA):
Đái tháo đường là một rối loạn trao đổi chất nhiều mặt,
nơi có sự gia tăng stress oxy hóa góp phần gây bệnh cho bệnh suy nhược này. Điều này đã thúc đẩy một số điều tra về việc sử dụng chất chống oxy hóa như một phương pháp điều trị bổ sung. ALA một hợp chất dithiol xuất hiện tự nhiên, có vai trò quan trọng trong việc điều trị các biến chứng tiểu đường. ALA làm dịu các loại oxy phản ứng, chelates các ion kim loại, và làm giảm các dạng oxy hóa của các chất chống oxy hóa khác như vitamin C, vitamin E và glutathione. Nó cũng tăng cường hệ thống phòng thủ chống oxy hóa thông qua biểu hiện gen chống oxy hóa trung gian Nrf-2 và bằng cách điều chế các gen được điều hòa kích hoạt thụ thể proliferator peroxisome. ALA ức chế yếu tố hạt nhân kappa B và activates AMPK trong cơ xương, do đó có rất nhiều hậu quả chuyển hóa. Những hành động đa dạng này cho thấy rằng ALA hoạt động theo nhiều cơ chế, nhiều trong số đó chỉ mới được phát hiện gần đây.
HYPO là công thức tiên tiến hỗ trợ tiểu đường, kết hợp hai thành phần quan trọng kiểm soát đường huyết hiệu quả và chống biến chứng tiểu đường.
3. Công dụng GNS Hypo diabetes care:  .
Giúp kiểm soát đường huyết, tốt cho người bị tiểu đường.
Đối tượng sử dụng: Người có nguy cơ bị tiểu đường hoặc tiểu đường.
4. Cách dùng GNS Hypo diabetes care:  Ngày uống 1 viên gần với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.
5. Bảo quản GNS Hypo diabetes care:  Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
6- Xuất xứ GNS Hypo diabetes care:  Mỹ

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa
bệnh, không dùng khi mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.