Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Mỡ bôi ngoài da HỒNG LINH CỐT

Thương hiệu: Công ty CPDP Quảng Bình Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 110434
Liên hệ

TÁC DỤNG DƯỢC LÝ:

Nọc rắn có tác dụng khu phong, trừ thấp tiêu viêm chỉ thống.

Methyl salicylat dẫn huyết lưu thông, làm giảm hoặc mất lượng acid lactic tích tụ ở cơ, khớp nên giảm đau nhức lưng, đau nhức thần kinh tọa và những bệnh đau nhức gốc phong thấp.

Menthol, tinh dầu bạc hà: khi dùng tại chỗ trên da và niêm mạc, menthol làm giãn mạch tạo cảm giác mát lạnh bằng sự kích thích đặc hiệu trên các receptor tạo cảm giác mát ở đầu tận cùng của dây thần kinh cơ và da (là bộ phận dẫn truyền cảm giác đau), nên làm giảm đau và gây tê tại chỗ.

Camphor: có tác dụng giãn mạch và kích thích thần kinh ngoại biên của da, gây giảm đau nhẹ khi sử dụng tại chỗ nên được dùng trong plaster để kích thích giảm đau trong đau cơ, đau dây thần kinh và các tình trạng tương tự. Camphor được dùng phối hợp với menthol để làm giảm ngứa da.

CHỈ ĐỊNH:

- Mỡ bôi ngoài da Hồng Linh Cốt dùng điều trị các bệnh thấp khớp, viêm đau khớp, viêm cơ. Các trường hợp đau mỏi cơ bắp, bong gân, bầm tím do té ngã. Các chứng đau thần kinh tọa, tê mỏi lưng vai gáy.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

- Người mẫn cảm với các thành phần của thuốc

- Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao.

- Không bôi xoa thuốc vào niêm mạc mắt, vùng dễ kích ứng, vết thương hở.

 THẬN TRỌNG:

 - Thuốc có thể gây kích ứng ngoài da với những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc, khi thấy các hiện tượng lạ phải ngừng dùng thuốc. Không nên dùng thuốc quá hạn hoặc có sự nghi ngờ về chất lượng của thuốc. Để biết thêm thông tin về thuốc xin hỏi ý kiến của bác sỹ hoặc dược sỹ.

 TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:

- Các tác dụng phụ của thuốc thường hiếm xảy ra, nếu có thường là kích ứng hoặc dị ứng ngoài da với người mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Ngưng sử dụng thuốc và thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

BẢO QUẢN:

- Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C

HẠN DÙNG:

- 60 tháng từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất, hạn sử dụng ghi trên bao bì

QUY CÁCH: Lọ 20g, tuyp 20g, lọ thiếc 10g

SẢN XUẤT BỞI: Công ty CPDP Quảng Bình