Nồi cơm tách đường

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: 13
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0973978080; 02462882288; 02462552255

Nồi cơm tách đường

Nồi cơm tách đường là một loại nồi cơm điện tử với chức năng cơ bản là nấu cơm. Tuy nhiên, khác với các loại nồi thông thường, nó có thể loại bỏ lượng đường thừa trong gạo khi nấu chín đồng thời giữ cho tỷ lệ Amylose (tinh bột hấp thụ chậm) cao hơn Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh).

Nguyên lý hoạt động 

B1: Gia nhiệt phù hợp

Gạo được ngâm nấu trong nước với nhiệt độ vừa phải nhất, tại các thời điểm thích hợp sẽ giúp loại bỏ lượng tinh bột hấp thụ nhanh.

B2: Phân tách Amylopectin ra khỏi gạo

Duy trì nhiệt độ thích hợp giúp hàm lượng Amylopectin tự phân tách ra khỏi gạo và hòa tan trong nước.

B3: Loại bỏ Amylopectin ra bên ngoài

Hệ thống thoát nước thông minh của nồi tự động loại bỏ nước và tất cả Amylopectin ngăn không cho hấp thụ ngược trở lại vào cơm.

B4: Nấu chín cơm

Nồi sẽ tiếp tục duy trì nhiệt độ thích hợp để làm chín cơm, mang đến những hạt cơm thơm ngon và đảm bảo sức khỏe hơn cho người sử dụng.

Với công nghệ tách đường hiện đại, nồi sẽ phân tách thành phần tinh bột hấp thụ nhanh (nguyên nhân dẫn đến gia tăng lượng đường trong máu) ra khỏi gạo, mà vẫn giữ được những chất dinh dưỡng tốt. Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường, giảm chỉ số GI, giảm lượng Calories trong tinh bột và phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.

Hotline: 0973978080