Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Cerebrolysin 5Ml

Thương hiệu: EVER Neuro Pharma Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 908880553695
Liên hệ

Thuốc ‘Cerebrolysin 5ml’ Là gì?

Thuốc Cerebrolysin 5ml có thành phần chính là Cerebrolysin dùng để điều trị rối loạn trí nhớ, rối loạn độ tập trung; sa sút trí tuệ do thoái hóa, bao gồm bệnh Alzheimer, do bệnh bạch não, do nhồi máu đa,...


Thành phần của ‘Cerebrolysin 5ml’

  • Dược chất chính: Cerebrolysin
  • Dạng thuốc, hàm lượng: Dung tiêm tiêm lọ 5ml

Công dụng của ‘Cerebrolysin 5ml’

Thuốc dùng để điều trị rối loạn trí nhớ, rối loạn độ tập trung; sa sút trí tuệ do thoái hóa, bao gồm bệnh Alzheimer, do bệnh bạch não, do nhồi máu đa; sa sút trí tuệ phức hợp (cả thoái hóa và mạch máu). Ngoài ra thuốc còn dùng để chữa đột quỵ (thiếu máu cục bộ và chảy máu), dùng sau chấn thương và phẫu thuật, sau chấn động, đụng dập và sau phẫu thuật thần kinh.


Liều dùng của ‘Cerebrolysin 5ml’

Cách dùng thuốc Cerebrolysin 5Ml

Thuốc dùng để tiêm.

Liều dùng thuốc Cerebrolysin 5Ml

Tiêm ngày 1 lần x tối thiểu 10-20 ngày. Nhẹ: 1-5 ml. Nặng: 10-30 ml & không ngừng thuốc đột ngột, tiếp tục tiêm ngày 1 lần và 2 ngày 1 lần, trong 4 tuần. Thời gian điều trị và liều phụ thuộc tuổi và mức độ bệnh. Có thể nhắc lại vài lần (phụ thuộc đáp ứng). Giữa các đợt điều trị: nên nghỉ thuốc.

Người lớn:

  • Sa sút trí tuệ: 5-30 ml/24giờ.

  • Sau cơn đột quỵ ngập máu hoặc chấn thương sọ não: 10-60 ml/24 giờ.

Liều tới 5ml: tiêm bắp; > 5ml: tiêm tĩnh mạch hoặc pha trong nước muối sinh lý, dung dịch Ringer, glucose 5% hay dextran 40 & truyền chậm tối thiểu 20-60 phút.

Làm gì khi dùng quá liều?

Trong trường hợp quá liều, cần tiến hành điều trị triệu chứng.

Làm gì khi quên 1 liều?

Vì bạn sẽ được bác sĩ/dược sĩ/chuyên viên y tế chỉ định và theo dõi khi sử dụng thuốc, trường hợp quên liều khó có thể xảy ra.


Tác dụng phụ của ‘Cerebrolysin 5ml’

Nhìn chung Cerebrolysin dung nạp vào cơ thể khá tốt. Chỉ khi tiêm quá nhanh có thể gây ra cảm giác nóng. Trong một số các trường hợp hiếm khác có thể tăng mẫn cảm: cơ thể run, đau đầu hoặc tăng thân nhiệt nhẹ. Cho đến nay không có trường hợp nào có triệu chứng không mong muốn kéo dài hoặc đe dọa tính mạng người bệnh.


Lưu ý của ‘Cerebrolysin 5ml’

Thận trọng khi sử dụng

Người bệnh suy thận nặng không nên dùng thuốc.

Các thí nghiệm trên động vật chưa thấy bất kỳ bằng chứng nào về tác dụng gây quái thai. Dù không có số liệu lâm sàng về dùng Cerebrolysin trên bệnh nhân có thai cũng không nên dùng Cerebrolysin trong thời gian cho con bú trừ trường hợp dự tính hiệu quả đem lại lớn hơn khả năng gây hại.

Tương tác thuốc

Nên giảm liều thuốc chống trầm cảm hoặc MAOI khi dùng chung với Cerebrolysin 5ml do có thể gây tăng tích lũy thuốc.


Quy cách

1 Vỉ X 5 ỐNG