Spiriva Respimat

Thương hiệu: Boehringer Mã sản phẩm: 24740
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0973978080; 02462882288; 02462552255

Spiriva Respimat

Spiriva Respimat điều trị duy trì COPD (bao gồm viêm phế quản mạn, khí phế thũng), điều trị duy trì khi khó thở, cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân COPD và giảm đợt kịch phát.


Thành phần của ‘Spiriva Respimat’

  • Dược chất chính: Tiotropium bromide monohydrat
  • Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 1 dụng cụ chứa khí dung và một bình thuốc chứa 60 nhát phun (30 liều thuốc) dung dịch khí dung

Công dụng của ‘Spiriva Respimat’

Điều trị duy trì COPD (bao gồm viêm phế quản mạn, khí phế thũng), điều trị duy trì khi khó thở, cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân COPD và giảm đợt kịch phát.


Liều dùng của ‘Spiriva Respimat’

Cách dùng

Dùng xịt họng

Liều dùng

2 nhát xịt, 1 lần mỗi ngày vào cùng thời gian theo hướng dẫn sử dụng

Làm gì nếu dùng quá liều?

Liều cao Spiriva có thể dẫn đến các biểu hiện và triệu chứng kháng cholinergic. Tuy nhiên, không có tác dụng phụ kháng cholinergic toàn thân sau khi điều trị đơn liều khí dung 282 microgam tiotropium trên người tình nguyện khoẻ mạnh. Viêm kết mạc hai bên cùng với khô miệng đuợc quan sát thấy trên người tình nguyện khỏe mạnh sau khi dùng liều nhắc lại 141 microgam khí dung ngày một lần và mất đi trong quá trình điều trị. Trong một nghiên cứu đa liều trên bệnh nhân Bệnh Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính (COPD) với liều tối đa 36 microgam tiotropium một ngày trong bốn tuần, chỉ quan sát thấy khô miệng là tác dụng phụ của tiotropium.

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu quên không dùng thuốc đúng giờ, không nên dùng liều bù vào lúc muộn trong ngày, nên tiếp tục dùng liều bình thường vào ngày hôm sau trong liệu trình.


Tác dụng phụ của ‘Spiriva Respimat’

Chưa có báo cáo


Lưu ý của ‘Spiriva Respimat’

Thận trọng khi sử dụng

Bệnh nhân suy thận trung bình-nặng, tăng nhãn áp góc hẹp, phì đại tuyến tiền liệt, tắc nghẽn cổ bàng quang. Phụ nữ mang thai, cho con bú: Không nên dùng. Bệnh nhi: Tính an toàn và hiệu quả chưa được xác định rõ. Không nên sử dụng điều trị khởi đầu cơn co thắt phế quản cấp như liệu pháp cắt cơn. Không nên dùng nhiều hơn một lần mỗi ngày. Có thể xuất hiện phản ứng quá mẫn tức thì sau khi dùng thuốc. Tránh để dung dịch hoặc hơi sương vào mắt.

Tương tác thuốc

Không nên dùng kết hợp thuốc kháng cholinergic khác trong thời gian dài.


Quy cách

Hộp


Nhà sản xuất

Boehringer

Hotline: 0973978080