Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Thuốc chích tiểu đường Humalog mix 75/25 Kwikpen 5 cây

Thương hiệu: Lilly S.A Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 113279
Liên hệ

 Humalog mix 

Thành phần

Mỗi mL: Insulin lispro 100 đơn vị (tương đương 3.5mg) (25% dung dịch insulin lispro và 75% hỗn dịch insulin lispro protamine) (được sản xuất bằng kỹ thuật DNA tái tổ hợp trong tế bào E.coli).

Công dụng (Chỉ định)

Humalog Mix 75/25 KwikPen được chỉ định để điều trị bệnh nhân bị đái tháo đường cần insulin để duy trì sự ổn định nội môi glucose bình thường.

Liều dùng

Liều dùng và cách dùng

Humalog Mix 75/25 chỉ được chỉ định dùng để tiêm dưới da. Humalog Mix 75/25 không được dùng đường tĩnh mạch. Chế độ liều dùng của Humalog Mix 75/25 sẽ khác nhau giữa các bệnh nhân và cần được quyết định bởi các bác sỹ có kinh nghiệm về nhu cầu chuyển hóa của bệnh nhân, thói quen ăn uống, và các thói quen sinh hoạt khác. Humalog đã thể hiện hiệu lực tương đương với insulin người thông thường theo đơn vị mol. Một đơn vị Humalog có tác dụng hạ đường huyết giống như một đơn vị insulin người thông thường, nhưng tác dụng của Humalog khởi phát nhanh hơn và trong thời gian ngắn hơn. Humalog Mix 75/25 có tác dụng hạ đường huyết giống như của Humulin 70/30 trên cùng đơn vị. Tác dụng hạ đường huyết nhanh hơn của Humalog có liên quan đến tỷ lệ hấp thu nhanh hơn của insulin lispro từ mô dưới da.

Humalog Mix 75/25 khởi phát tác dụng hạ đường huyết nhanh hơn insulin người thông thường, cho phép dùng ngay trước bữa ăn (trong vòng 15 phút) rất thuận tiện. Trái lại, các hỗn hợp có chứa insulin người thông thường nên dùng trước bữa ăn từ 30 tới 60 phút.

Tỷ lệ hấp thu insulin và do đó, sự khởi đầu tác dụng được biết là bị ảnh hưởng bởi vị trí tiêm, hoạt động thể lực và các yếu tố khác. Cũng giống như tất cả các dạng insulin khác, thời gian tác dụng của Humalog Mix 75/25 có thể khác nhau giữa các bệnh nhân và ngay trên cùng một bệnh nhân. Bệnh nhân cần được hướng dẫn để sử dụng kỹ thuật tiêm thuần thục.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ THAO TÁC

Nên lăn bút tiêm KwikPen trong lòng bàn tay 10 lần và dốc ngược 180º 10 lần ngay trước khi sử dụng để trộn đều insulin trong hỗn dịch cho đến khi hỗn dịch đồng nhất có màu đục hoặc trắng đục như sữa. Nếu chưa được, lặp lại quy trình trên cho đến khi các chất được trộn đều. Ống thuốc có chứa một viên thủy tinh nhỏ để hỗ trợ cho việc trộn. Không lắc mạnh vì có thể tạo ra bọt làm cản trở việc định liều đúng.

Phải kiểm tra ống thuốc thường xuyên và không được dùng nếu thuốc bị vón cục hoặc có các hạt rắn màu trắng bám ở đáy hoặc thành ống làm cho thuốc như bị phủ sương.

Thao tác bút tiêm bơm sẵn thuốc

Trước khi sử dụng bút tiêm KwikPen, phải đọc kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng và tham khảo tờ hướng dẫn sử dụng bút tiêm đi kèm. Phải dùng KwikPen như được khuyến cáo trong tài liệu hướng dẫn sử dụng bút tiêm này.

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn với insulin lispro hay với bất kỳ thành phần nào của tá dược (metacresol).

Hạ đường huyết.

Sản phẩm liên quan