Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Thuốc điều trị đái tháo đường Apidra SoloStar

Thương hiệu: Sanofi-Aventis Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8936007614020
Liên hệ

APIDRA SOLOSTAR 

Theo kết quả nghiên cứu, Việt Nam hiện nay có đến 3,5 triệu người (trong độ tuổi trưởng thành) bị đái tháo đường. Con số này tương đương với 6% dân số cả nước.  Nhưng đây không phải là con số cuối cùng, dự kiến vào năm 2040 thì con số 3,5 triệu có thể tăng lên 6,1 triệu người bị đái tháo đường.

Nguyên nhân chính của đái tháo đường là do tế bào bêta của tiểu đảo Langerhans bị tổn thương. Khiến cho hành lượng insulin sụt giảm.

Thuốc điều trị đái tháo đường Apidra SoloStar với thành phần chính là Insulin glulisine. Insulin sẽ cân bằng lượng đường trong máu thông qua cơ chế dự trữ lượng đường ở gan. Dần dần giải phóng lượng đường dư thừa khi lượng đường trong máu thấp hoặc khi cơ thể bạn cần nhiều đường.

Thuốc điều trị đái tháo đường Apidra SoloStar được dùng cho bệnh nhân đái tháo đường cần điều trị Insulin. Áp dụng cho cả người lớn, thiếu niên và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Apidra SoloStar được bào chế ở dạng bút tiêm. Mỗi bút được bơm sẵn insulin 100 IU/mL. Tạo sự thuận tiện và dễ dàng sử dụng cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị.

Thành phần chính: Insulin glulisine.

Chỉ định: Thuốc dùng cho người lớn, thiếu niên & trẻ em ≥ 6t. bị đái tháo đường cần điều trị insulin

Liều dùng

Tiêm 0-15 phút trước hoặc sau bữa ăn.

Nên dùng phác đồ phối hợp insulin tác dụng dài/trung bình & có thể dùng chung thuốc uống hạ đường huyết. Liều được chỉnh cho từng người. Tiêm dưới da thành bụng, đùi/vai hoặc tiêm truyền liên tục ở thành bụng. Luân phiên thay đổi vị trí tiêm / tiêm truyền trong 1 vùng tiêm giữa các lần tiêm để tránh viêm tấy. Không trộn chung thuốc khác.

Chống chỉ định: Tăng mẫn cảm với thành phần thuốc. Hạ đường huyết.

Thận trọng

Chỉnh liều thuốc viên trị đái tháo đường dùng chung. Sử dụng không đủ liều hoặc ngưng điều trị, đặc biệt đái tháo đường phụ thuộc insulin dẫn đến tăng đường huyết & nhiễm toan-keton đái tháo đường, những tình trạng có tiềm năng tử vong. Hạ đường huyết: đái tháo đường lâu ngày, liệu pháp insulin tăng cường, bệnh lý thần kinh đái tháo đường, dùng thuốc chẹn bêta, chuyển insulin nguồn gốc động vật sang dùng insulin người. Phụ nữ có thai & cho con bú. Lái xe/vận hành máy.

Phản ứng có hại: Hạ đường huyết, phản ứng tại chỗ tiêm, phản ứng dị ứng tại chỗ.

Tương tác thuốc

Tăng tác dụng hạ đường huyết: thuốc uống chống đái tháo đường, ACEI, disopyramid, fibrat, fluoxetin, IMAO, pentoxifyllin, propoxyphen, salicylat, sulfonamide. Giảm tác dụng hạ đường huyết:corticosteroid, danazol, diazoxid, thuốc lợi tiểu, glucagon, isoniazid, dẫn chất phenothiazin, somatropin, epinephrin, salbutamol, terbutalin, hormon giáp, estrogen, progestin, thuốc ức chế protease, olanzapin, clozapin. Tăng/giảm tác dụng hạ đường huyết: thuốc chẹn bêta, clonidin, muối lithium, rượu, pentamidin.

Thuốc Apridra Solostar có bán lẻ khi cần nhưng khách hàng được khuyến khích mua nguyên hộp để dễ bảo quản và giá tốt.

Đóng gói: Hộp 5 bút x 3 ml.

Nhà sản xuất: Sanofi-Aventis Deutschland GmbH, Pháp.

Xuất xứ: Pháp.

Sản phẩm liên quan