Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Viga new 20mg H/4viên

Thương hiệu: Đang cập nhật Loại: Thuốc Hocrmon, Nội Tiết Tố, Thuốc Tránh Thụ Thai
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8936019961167
Liên hệ

Thuốc cường dương Viga-New Tadalafil 20mg chỉ định trong trường hợp bị rối loạn cương dương. Cần có hoạt động kích thích tình dục thì thuốc mới có hiệu quả.

 

Thành phần Viga-New 20mg

 

- Tadalafil 20mg


Dươc lực học:

 

Tadalafil là chất ức chế chọn lọc, có hồi phục guanosine monophosphate vòng (cGMP) – đặc biệt là trên  men phosphodiesterase  tuýp 5 ( PDE5 ). Khi kích thích tình dục dẫn đến phóng thích nitric oxide tại chỗ, sự ức chế PDE5 của tadalafil làm tăng nồng độ cGMP trong thể hang.Điều này đưa tới giãn cơ trơn và là tăng dòng máu vào trong mô dương vật, từ đó gây cương dương vật. Khi không có kích thích tình dục, tadalafil không có tác dụng  gì.


Dược động học:

 

Tadalafil được hấp thu nhanh chóng sau khi uống, nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt tối đa khoảng 2 giờ. Sự hấp thu thuốc không bị ảnh hưởng bởi thức ăn và thời điểm dùng thuốc.

Tadalafil được phn bố rộng khắp cc mơ v khoảng 94% lin kết với protein huyết tương,được chuyển hóa trong gan chủ yếu bởi isoenzyme cytochrome P450 CYP3A4.Chất chuyển hóa chính là methylcatechol glucuronide không hoạt động. Thời gian bán thải trung bình của tadalafil l khoảng 17,5 giờ.


Chỉ định  Viga-New 20mg

 

- Thuốc được chỉ định trong điều trị rối loạn cương dương ở người nam giới trưởng thành.
- Cần có hoạt động kích thích tình dục thì thuốc mới có hiệu quả.


Liều dùng - Cách dùng  Viga-New 20mg

 

- Dùng đường uống và không phụ thuộc vào bữa ăn.
- Liều thường dùng là 10mg, ít nhất 30 phút trước quan hệ tình dục. Liều dùng mỗi ngày có thể tăng đến 20mg hoặc giảm còn 5mg khi cần thiết. Hiệu quả của thuốc có thể kéo dài đến 36 giờ sau khi uống. Chỉ nên dùng mỗi ngày 1 lần và không nên dùng liên tục hàng ngày vì chưa có đầy đủ dữ liệu về tính an toàn của thuốc khi dùng lâu dài.


Thận trọng

 

- Bệnh nhân bị suy thận nặng hoặc suy gan nặng.
- Bệnh nhân có những bệnh lý dễ gây ra cương đau dương vật (như bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm, đa u tuỷ, bệnh bạch cầu), hay trên những bệnh nhân có biến dạng giải phẫu dương vật (như dương vật gập góc, bệnh xơ thể hang hay bệnh Peyronie).


Tác dụng không mong muốn:

 

- Hầu hết các tác dụng không mong muốn được báo cáo là đau đầu, đỏ bừng, khó tiêu.
- Có thể gây rối loạn thị giác, chóng mặt, nghẹt mũi. Rối loạn thị giác có thể xảy ra không thường xuyên với Tadalafil hơn là với Sildenafil.
- Các tác dụng không mong muốn khác đã được báo cáo bao gồm: Tiêu chảy, nôn mửa, sưng mí mắt, đau và đỏ mắt, chảy máu cam, đau cơ, đau lưng, phát ban da, nhiễm trùng đường tiết niệu, ngất, xuất huyết mạch máu não và thiếu máu cục bộ thoáng qua.
- Cũng có thể xảy ra cương đau dương vật.
- Có thể yêu cầu giảm liều đối với các bệnh nhân gan và suy thận.
- Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.


Tương tác thuốc:

 

- Nitrat hữu cơ và dẫn xuất nitric oxyd: tăng nguy cơ hạ huyết áp, kể cả khi dùng nitrat dạng hít. Chống chỉ định khi phối hợp tadalafil với các thuốc này.
- Thuốc ảnh hưởng đến enzym microsom gan: kết hợp với các thuốc ức chế mạnh CYP3A4 (ketoconazol, thuốc ức chế HIV protease, thuốc ức chế men sao chép ngược không nucleotid): tăng AUC của tadalafil.
- Kết hợp với thuốc ức chế HIV protease (amprenavir, atazanavir, fosamprenavir, indinavir, lopinavir phối hợp với ritonavir, nelfinavir, ritonavir, saquinavir, tipranavir kết hợp với ritonavir liều thấp) hoặc thuốc ức chế men sao chép ngược không nucleotid: tăng nồng độ tối đa trong huyết tương, mức độ hấp thu và thời gian bán hủy của tadalafil.
- Kết hợp rifampicin, chất cảm ứng  CYP3A4: giảm nồng độ tadalafil.
- Thuốc trị cao huyết áp: nguy cơ hạ huyết áp khi phối hợp đồng thời với các thuốc trị cao huyết áp (doxazosin, thuốc chẹn thụ thể angiotensin II). Thận trọng khi dùng đồng thời với các thuốc ức chế PDE tuýp 5 và thuốc chẹn thụ thể alpha, cũng như các thuốc giãn mạch khác. Kết hợp tadalafil với metoprolol, enalapril, amlodipin hoặc bendrofluazid làm giảm huyết áp. Hạ huyết áp thế đứng cũng xảy ra khi kết hợp tadalafil và thuốc chẹn thụ thể alpha.


Quá liều và xử trí:

 

- Những liều duy nhất cho đến 500mg Tadalafil đã được thử nghiệm trên người khỏe mạnh và liều 100mg nhiều lần mỗi ngày đã được dùng cho bệnh nhân.
- Các phản ứng phụ xảy ra cũng tương tự như những phản ứng phụ của liều thấp hơn.
- Trong trường hợp quá liều, các biện pháp hỗ trợ tiêu chuẩn cần được thực hiện tùy theo yêu cầu.

Lưu ý:

            (*) Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

            (**) Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thông tin sản phẩm mang tính chất tham khảo và lưu hành nội bộ, dành riêng cho nhân viên và cán bộ y tế trực thuộc đại lý của doanh nghiệp, chúng tôi khuyên bệnh nhân nên tham khảo ý kiến Y BÁC SĨ trước khi sủ dụng tất cả các loại thuốc nói chung trên thị trường và thực phẩm chức năng nói riêng. Mọi phương hại do cá nhân tự áp dụng, chúng tôi không chịu trách nhiệm. Mọi ý kiến đóng góp, phàn nàn của Qúy Khách, vui lòng liên hệ số điện thoại trên. Xin chân thành cảm ơn!

Sản phẩm liên quan