Bánh Quy Gullon Diet Fibra
Bột mì nguyên cám 39%, dầu hướng dương oleic cao 14%, chất tạo ngọt: maltitol (965(i)), xơ thực vật (oligofructose), tinh bột ngô 9,7%, chất xơ ngũ cốc (ngô và yến mạch), chất xơ từ đậu xanh, gạo, chất tạo xốp: Natri hydrocarbonat (500(ii)), Amoni hydrocarbonat(503(ii)), muối, hương vani tự nhiên. Sản phẩm có thể chứa một lượng rất ít sữa và đậu nành.
* 5 chiếc bánh quy Gullon Diet Fibra đáp ứng 25% nhu cầu chất xơ
Dùng ăn trực tiếp, thích hợp cho:
- Người ăn kiêng, người tiểu đường,
- Người tiền tiểu đường, người bị rối loạn đường huyết
- Phụ nữ tiểu đường thai kỳ.
- Người muốn ăn kiêng
Hộp giấy: 250g (41 chiêc x 6,1g)
Hạn sử dụng: 14 tháng kể từ ngày sản xuất (có in trên bao bì)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ kín sản phẩm sau khi mở bao bì.