Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Cali Lactylase

Thương hiệu: BIOPHARCO Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8501480392
Liên hệ

Cali Lactylase

Thuốc Cali lactylase có thành phần chính là Lactobacillus acidophilus được dùng để dự phòng và điều trị các rối loạn tiêu hóa như ỉa chảy, đầy bụng khó tiêu và hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể.


Thành phần của ‘Cali Lactylase’

  • Dược chất chính: Lactobacillus acidophilus
  • Dạng thuốc, hàm lượng: Dạng bột 1 g

Công dụng của ‘Cali Lactylase’

Cali lactylase được dùng để dự phòng và điều trị các rối loạn tiêu hóa như ỉa chảy, đầy bụng khó tiêu và hỗ trợ nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Đặc biệt, thuốc còn dùng để dự phòng và điều trị các rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh. Bên cạnh đó, còn có tác dụng giúp trẻ sơ sinh có thể tiêu hóa sữa dễ dàng.


Liều dùng của ‘Cali Lactylase’

Cách dùng

Hòa tan gói thuốc cùng với một cốc nước lọc. Lưu ý rằng thuốc chỉ được dùng với nước đun sôi để nguội, tuyệt đối không dùng nước nóng để pha thuốc. Mỗi ngày uống 2 lần theo chỉ định của bác sỹ.

Liều dùng

Đối với người lớn, mỗi ngày nên uống từ 2 tới 4 gói, mỗi ngày uống 2 lần.

Đối với trẻ em, uống từ 1 đến 2 gói trong ngày, uống 2 lần một ngày.

Người dùng có thể dùng thuốc trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần, nếu muốn kéo dài hơn cần phải xin ý kiến và thực hiện theo chỉ định của bác sỹ.

Làm gì khi dùng quá liều?

Hiện nay, chưa có trường hợp có hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng thuốc quá liều. Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng quá liều và xuất hiện các hiện tượng lạ thì nên liên hệ với các cơ sở y tế gần nhất để theo dõi và điều trị.

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy nhanh chóng sử dụng lại thuốc càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu sát giờ với liều thuốc tiếp theo, người dùng có thể bỏ qua liều thuốc đã quên, và sử dụng thuốc theo đúng lịch trình ban đầu. Lưu ý răng, trong lần sử dụng tiếp theo tuyệt đối không được sử dụng gấp đôi lượng thuốc, hãy tuân theo liều lượng trong chỉ định của bác sỹ.


Tác dụng phụ của ‘Cali Lactylase’

Chưa có báo cáo nào về việc người dùng có các phản ứng phụ với thuốc. Tuy nhiên, nếu cảm thấy trong quá trình sử dụng thuốc khiến cơ thể xuất hiện những biểu hiện không bình thường, ảnh hưởng tới sức khỏe, người dùng nên tạm ngưng sử dụng và cố gắng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ để đưa ra chẩn đoán và phương pháp khắc phục.


Lưu ý của ‘Cali Lactylase’

Thận trọng khi sử dụng

Trước khi sử dụng thuốc, người dùng nên thông báo trước với bác sĩ tình trạng sức khỏe của bản thân, cũng như các loại thuốc đã và đang sử dụng trong thời gian gần đây để bác sĩ có thể đưa ra chỉ định phù hợp.

Đối với phụ nữ có bầu hoặc đang cho con bú, thuốc cali không gây ảnh hưởng, nhưng để đảm bảo an toàn, nên hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng.

Thuốc chỉ được sử dụng theo đơn của bác sĩ, người dùng nên đọc và kiểm tra kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần biết thêm thông tin hoặc có thắc mắc về thuốc, vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn và bổ sung những thông tin cần thiết.

Tương tác thuốc

Trong quá trình sử dụng Cali lactylase, người dùng tuyệt đối không sử dụng song song với thuốc Tetracylin, vì như thế sẽ làm hạn chế tác dụng của Cali lactylase.


Quy cách

Hộp