Keamine

Thương hiệu: Stada Mã sản phẩm: 8936007002902
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0973978080; 02462882288; 02462552255

Keamine

Ngăn ngừa và điều trị tổn hại do hư hỏng hay suy giảm cơ chế chuyển hóa protein ở người suy thận mạn tính kết hợp với chế độ ăn hạn chế protein trong thức ăn ≤ 40 g/ngày (ở người lớn); nói chung đối với bệnh nhân có tốc độ lọc cầu thận (GFR) < 25 ml/phút.


Thành phần của ‘Keamine 105mg’

 • Dược chất chính: calci-3-methyl-2-oxo-valerat 67mg, calci-4-methyl-2-oxo-valerat 101mg, calci-2-oxo-3-phenyl-propionat 68mg, calci-3-methyl-2-oxo-butyrat 86mg, calci-DL-2-hydroxy-4-(methylthio)-butyrat 59mg, L-lysin acetat 105mg, L-threonin 53mg, L-tryptophan 23mg, L-histidin 38mg, L-tyrosin 30mg, calci toàn phần 50mg, nitơ toàn phần 36mg.

 • Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén bao phim  105mg


Công dụng của ‘Keamine ’

Thuốc Keamine thường được dùng để ngăn ngừa và điều trị bệnh do rối loạn hay suy giảm cơ chế chuyển hóa protein ở người lớn suy thận mạn tính kết hợp.


Liều dùng của ‘Keamine ’

Cách dùng

Bạn phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kì điều gì bạn không rõ liên quan đến việc dùng thuốc. Bạn có thể dùng thuốc lúc đói hoặc lúc no và phải nuốt nguyên viên.

Bạn phải dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được dùng nhiều hơn hoặc ít hơn so với liều chỉ định, không được tự ý ngưng thuốc nếu không có sự cho phép của bác sĩ.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

 • Liều dùng thuốc Keamine cho người lớn:

Người lớn có cân nặng khoảng 70 kg, độ lọc cầu thận dưới 25 ml/phút và kèm chế độ ăn kiêng với lượng protein tối đa 40 g mỗi ngày dùng mỗi lần 4 đến 8 viên, 3 lần mỗi ngày trong các bữa ăn, nếu không có chỉ định khác.

 • Liều dùng thuốc Keamine cho trẻ em:

Liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và chứng minh. Thuốc này có thể không an toàn cho trẻ. Bạn cần hiểu rõ về an toàn của thuốc trước khi dùng thuốc cho trẻ. Bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm chi tiết.

Làm gì khi dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Làm gì khi quên 1 liều?

Bổ sung liều ngay khi nhớ ra. Tuy nhiên, nếu thời gian giãn cách với liều tiếp theo quá ngắn thì bỏ qua liều đã quên và tiếp tục lịch dùng thuốc. Không dùng liều gấp đôi để bù cho liều đã bị bỏ lỡ.


Tác dụng phụ của ‘Keamine ’

Thuốc Keamine có thể gây một số tác dụng phụ bao gồm tăng canxi huyết.

Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.


Lưu ý của ‘Keamine ’

Thận trọng khi sử dụng

 • Trước khi dùng thuốc Keamine bạn nên lưu ý:

Bạn không nên dùng thuốc này nếu bị dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc;

Trường hợp tăng canxi huyết tiến triển, bạn nên giảm liều vitamin D. Nếu tăng canxi huyết dai dẳng, bạn nên giảm liều Keamine® cũng như bất kì nguồn cung cấp canxi nào;

Bạn nên dùng thuốc này trong các bữa ăn để tăng hấp thu chuyển hóa thuốc thành các axit amin tương ứng;

Bệnh nhân cần được đảm bảo cung cấp đủ calo;

Bạn cần được thường xuyen kiểm tra nồng độ canxi trong huyết thanh trong thời gian dùng thuốc.

 • Những điều bạn cần lưu ý khi dùng thuốc cho những trường hợp đặc biệt (mang thai, cho con bú, phẫu thuật…)

Vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc này trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ. Bạn chỉ nên dùng khi thực sự cần thiết hoặc khi lợi ích của việc dùng thuốc được xác định cao hơn nguy cơ.

Tương tác thuốc

 • Thuốc Keamine có thể tương tác với thuốc nào?

Thuốc này có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc, tốt nhất là bạn viết một danh sách những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, không kê toa, thảo dược và thực phẩm chức năng) và cho bác sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, bạn không tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc mà không có sự cho phép của bác sĩ.

 • Thuốc Keamine có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá. Bạn không nên uống rượu trong thời gian dùng thuốc. Bạn cần thận trọng khi dùng thuốc này với các thực phẩm.

 • Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến thuốc Keamine?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, đặc biệt là:

 • Tăng canxi huyết;

 • Rối loạn chuyển hóa axit amin;

 • Phenylketon niệu


Quy cách

6 Vỉ x 10 Viên Hộp

Hotline: 0973978080