Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Maravita

Thương hiệu: New Gene Pharm Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 114049
Liên hệ

Thuốc ‘MARAVITA’ Là gì?

Thuốc Maravita có thành phần là Vitamin E (dưới dạng Tocopherol acetat 500mg), Magnesi oxyd (tương đương với Magnesi 150,8mg) có tác dụng có thể được sử dụng cho các lý do khác nhau: một số người sử dụng nó như là một thuốc kháng acid để giảm chứng ợ nóng, ợ chua, khó tiêu…; nó cũng có thể được sử dụng như thuốc nhuận tràng ngắn hạn, thông ruột (trước khi phẫu thuật); nó không nên được sử dụng nhiều lần; Oxit Magie cũng được sử dụng như một thực phẩm bổ sung khi lượng magiê trong chế độ ăn uống là không đủ.


Thành phần của ‘MARAVITA’

  • Dược chất chính: Vitamin E (dưới dạng Tocopherol acetat 500mg), Magnesi oxyd (tương đương với Magnesi 150,8mg)

  • Loại thuốc: Khoáng chất và vitamin

  • Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 20 vỉ x 5 viên


Công dụng của ‘MARAVITA’

Magiê là một yếu tố mà cơ thể cần để hoạt động bình thường. Oxit Magiê có thể được sử dụng cho các lý do khác nhau. Một số người sử dụng nó như là một thuốc kháng acid để giảm chứng ợ nóng, ợ chua, khó tiêu... Nó cũng có thể được sử dụng như thuốc nhuận tràng ngắn hạn, thông ruột (trước khi phẫu thuật). Nó không nên được sử dụng nhiều lần. Oxit Magie cũng được sử dụng như một thực phẩm bổ sung khi lượng magiê trong chế độ ăn uống là không đủ.


Liều dùng của ‘MARAVITA’

Cách dùng

Thuốc dùng đường uống.

Liều dùng

Oxit Magie là thuốc dạng viên nén và viên nang được sử dụng bằng đường miệng. Nó thường được dùng 1-4 lần mỗi ngày tùy thuộc vào từng loại. Thực hiện theo các hướng dẫn trên bao bì hoặc trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận, và hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy dùng oxit magie đúng theo chỉ dẫn. Đừng uống nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc dùng nó thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ. Nếu bạn đang sử dụng oxit magie là thuốc nhuận tràng, dùng nó với một cốc đầy (240 ml) nước lạnh hoặc nước ép trái cây à không dùng quá 1 tuần (trừ khi có chỉ định của bác sĩ). Đừng uống một liều vào cuối ngày trên một dạ dày trống rỗng.

Làm gì khi dùng quá liều?
Trong trường hợp khẩn cấp hãy gọi cho trung tâm cấp cứu 115 hoặc trạm y tế gần nhất
Làm gì nếu quên 1 liều?
Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.


Tác dụng phụ của ‘MARAVITA’

Oxit Megie có thể gây ra tác dụng phụ. Để tránh mùi vị khó chịu, uống thuốc với nước trái cây họ cam quýt. các tác dụng phụ có thể bao gồm: chuột rút, tiêu chảy. Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây, hãy gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức: nổi mẩn hoặc phát ban, ngứa, chóng mặt hoặc đầu lâng lâng, thay đổi tâm trạng, mệt mỏi bất thường, yếu đuối, buồn nôn, nôn.


Lưu ý của ‘MARAVITA’

Thận trọng khi sử dụng

Trước khi sử dụng oxit magiê, cho bác sĩ và dược sĩ của bạn biết nếu bạn bị dị ứng với oxit magiê, các thuốc kháng acid hoặc thuốc nhuận tràng, hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác. Nói với bác sĩ và dược sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc mà bạn đang dùng, đặc biệt là các thuốc kháng acid và thuốc nhuận tràng khác, thuốc chống đông máu như warfarin (Coumadin), aspirin, thuốc lợi tiểu, thuốc cho vết loét (cimetidine [Tagamet], ranitidine [Zantac]), và các vitamin. Nói cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn bị hoặc đã từng bị suy tim, thận, gan, hoặc bệnh đường ruột hoặc huyết áp cao. Nói cho bác sĩ của bạn biết nếu bạn đang thực hiện một chế độ ăn ít muối, ít đường, hoặc chế độ ăn uống đặc biệt khác.
Tương tác thuốc

Xem thông tin chi tiết trên tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm.


Quy cách

20 Vỉ x 5 Viên Hộp