Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Thuốc tăng cường hệ miễn dịch Broncho-Vaxom 7mg 10 viên

Thương hiệu: Om Pharma Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7681900596010
Liên hệ

Công dụng

 (Chỉ định)

Điều trị tăng cường miễn dịch. Phòng ngừa nhiễm khuẩn tái phát đường hô hấp và nhiễm khuẩn cấp kịch phát của viêm phế quản mạn tính. Điều trị phối hợp trong nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp.

Liều dùng

Điều trị dự phòng và/hoặc điều trị củng cố: Mỗi ngày uống 1 viên khi đói, dùng 10 ngày liền trong mỗi tháng, dùng trong 3 tháng. Điều trị giai đoạn cấp tính: Mỗi ngày uống 1 viên khi đói tới khi hết triệu chứng (nhưng phải dùng ít nhất 10 ngày). Trong trường hợp phải dùng kháng sinh, nên phối hợp với Broncho-vaxom từ lúc khởi đầu điều trị. Trẻ em từ 6 tháng đến 12 tuổi: Cách điều trị tương tự như người lớn, 1 viên Broncho-vaxom cho trẻ em chứa nửa liều Broncho-vaxom cho người lớn. Lưu ý: Nếu trẻ khó nuốt dạng nang thuốc thì có thể mở nang và trút thuốc bột vào nước (nước, sữa, nước quả...).

Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn cảm với các thành phần của Broncho-Vaxom.

Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Theo các hiểu biết hiện nay, khuyến cáo không dùng Bronchovaxom cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi vì hệ miễn dịch của trẻ em chưa hoàn chỉnh.

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Rối loạn tiêu hóa (buồn nôn, nôn, đau bụng), phản ứng ngoài da (phát ban, chàm), rối loạn thần kinh (đau đầu), rối loạn hô hấp (ho, hen, khó thở) và phản ứng toàn thân (sốt, mệt mỏi, phản ứng dị ứng). Ngưng sử dụng thuốc nếu gặp rối loạn tiêu hóa hoặc rối loạn hô hấp kéo dài, các phản ứng ngoài da.