THÔNG SỐ SẢN PHẨM
Thành phần: Bột mì chưa rây 56,5%, dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao 16,5%, chất tạo ngọt (maltitol), chất xơ thực phẩm 4%, chất xơ trong đậu hà lan 3,7%, men sodium và ammonium, bicarbonates, muối chất nhũ hóa: lecithin đậu nành, hương vị.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Quy cách đóng gói: Gói.
Khối lượng: 170g.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bánh ăn kiêng Diet Nature Gullon Fibra Integral 170g được làm từ bột mì nguyên cám: Là bột mì được xay từ nguyên hạt lúa mì, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao (8,3g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng.
Ngoài ra sản phẩm còn sử dụng chất tạo ngọt Maltitol: Là chất tạo ngọt thấp năng lượng (ít calories) thường được dùng thay thế cho đường vì nó chứa ít calories.