Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường kích thích tiêu hoá 400g

Thương hiệu: Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8410376023831
Liên hệ

Bánh quy Gullon ăn kiêng 

Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường kích thích tiêu hóa 400g được làm từ bột mỳ nguyên cám: là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ, không chỉ giàu Protein hơn mà còn giàu dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất xơ cao rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng. Sản phẩm thích hợp với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, người thừa cân béo phì và trẻ em muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể.

THÀNH PHẦN
Bột mỳ, chất tạo ngọt lactitol, potassium, acesulfa, chất béo thực vật, bột mỳ chưa rây, chất xơ thực vật, men (Sodium và ammonium bicarbonates), muối.
 CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG/100G
Protein 6,8g, Cacbonhydrate 66,7g chất béo 16,7g, Dietary fibre 5,7g, Sodium 0,34g năng lượng 1805kj, phản ứng Kreis: âm tính
 CÔNG DỤNG
Bánh quy Gullon Tây Ban Nha được Hiệp hội những người tiểu đường Tây Ban Nha (SED) công nhận luôn ổn định về chất lượng cũng như công thức chế biến.
– Ổn định đường huyết
– Không gây béo phì
– Không gây các bệnh về răng miệng
Thích hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường, phù hợp với người thừa cân, béo phì trẻ em muốn kiếm soát trọng lượng cơ thể và đặc biết tốt cho các bệnh về răng miệng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Bánh quy ăn kiêng không đường nhiều chất xơ phù hợp cho người ăn kiêng và người bị tiểu đường, dùng trong các bữa ăn phụ hoặc khi đi du lịch ( Sử dụng 3-4 chiếc cho một bữa ăn)