Thành phần: Kem vanila 70% chất tạo ngọt(Isomalt, maltitol), dầu cọ và dầu hạt cọ, chất xơ thực vật, tinh bột mì, chất nhũ hóa: E322 có nguồn gốc từ đậu nành, hương vani, bột mì 29,5%, chất béo thực vật (cọ), chất nhũ hóa: E322 có nguồn gốc từ hướng dương, muối, chất tạo xốp: E500(ii), E503(ii), phẩm màu: E160a(i). Sản phẩm có thể chứa một lượng rất ít hạt và sữa. Chỉ tiêu chất lượng/100g: Năng lượng 431Kcal, chất béo 22g (chất béo bão hòa 12g, chất béo không bão hòa 10g), Carbohydrat 63g, đường nhỏ hơn 0,5g, Chất xơ 10g, Protein 3g, muối 0,3g.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
Khối lượng: 210g.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bánh xốp vani ăn kiêng không đường được làm từ những nguyên liệu tự nhiên cao cấp mang đến chất lượng thơm ngon nhất cho sản phẩm. Hơn nữa, bánh không sử dụng các chất bảo quản độc hại, đảm bảo không làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Bánh xốp có hương vị thơm ngon, hấp dẫn mang lại cảm giác ngon miệng cho bạn khi ăn. Ngoài ra, bánh với độ giòn tan cùng màu sắc đẹp mắt cũng góp phần mang lại sức hấp dẫn cho sản phẩm này.