Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Dây Thìa Canh lọ 60 viên

Thương hiệu: Kiên Minh Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 8936132736666
Liên hệ

Dây Thìa Canh còn gọi là Dây Muôi hay Loã Ti Rừng, với danh pháp khoa học là Gymnema sylvestre. Đây là một trong những dược liệu cổ quý hiếm được biết đến với nhiều tác dụng trong y học. Dược liệu này được phát hiện và sử dụng từ rất lâu đời ở Ấn Độ để trị bệnh “nước tiểu có kiến nhảy dây”, tiếng Ấn gọi cây này là Gumar – có nghĩa là “tiêu huỷ đường”.

Ngày nay, Dây Thìa Canh được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Singapore, Australia, Trung Quốc… với công dụng Hạ Đường Huyết.

Ở Việt Nam, Dây thìa canh lần đầu tiên được công bố tìm thấy năm 2016 bởi PGS.TS Trần Văn Ơn. Phát hiện này đã đưa Dây thìa canh Việt Nam trở thành bạn tốt của hàng triệu bệnh nhân tiểu đường.

Ngày nay, hàng trăm công trình nghiên cứu về Dây Thìa Canh ở trong nước và quốc tế đã làm rõ công dụng của dược liệu quý này:

  • Dây thìa canh với hoạt chất sinh học chủ yếu là Acid Gymnemic có tác dụng kích thích tăng bài tiết hooc môn chuyển hoá đường, ức chế hấp thu đường ở ruột, giảm tân sinh đường ở gan, đồng thời làm tăng khả năng sử dụng Glucose ở mô, nhờ đó giảm lượng đường vào máu, kiểm soát đường huyết ở mức an toàn chứ không làm tụt đường huyết khi đường huyết đã ở mức an toàn.
  • Dây thìa canh không chỉ có tác dụng hạ đường huyết mà còn được chứng minh có khả năng giúp ổn định và duy trì đường huyết ở mức an toàn trong thời gian dài. Chỉ sau 3-6 tháng sử dụng, chỉ số HbA-1c giảm rõ rệt và chỉ số đường huyết được duy trì ở mức an toàn.
  • Ngoài ra, Acid Gymnemic trong Dây thìa canh còn giúp giảm cholesterol, lipid máu và hạn chế hàm lượng đường tích luỹ gây ra sự tăng cân.

Nâng cao tác dụng của Dây thìa canh bằng công nghệ bào chế hiện đại:

Hiện nay, sản phẩm viên uống Dây thìa canh của công ty Thảo Dược Kiên Minh được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Sản phẩm được bào chế từ thảo dược sạch thiên nhiên, dạng viên nên rất dễ sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn GMP–WHO nên bảo toàn được toàn bộ các dược tính quý của Dây Thìa Canh.

Thành phần: (trong một viên nén bao phim)

Cao khô Dây thìa canh: …………………………………….300mg.

(Tương đương 3,0g dược liệu Dây thìa canh khô)

Phụ liệu vừa đủ 1 viên.

Công dụng:

Hỗ trợ giảm đường huyết, hạn chế nguy cơ biến chứng của đái tháo đường.

Hỗ trợ giảm tân sinh đường và phòng ngừa đái tháo đường.

Hỗ trợ giảm cholesterol và lipid trong máu cao.

Đối tượng sử dụng:

Người bị tiểu đường tuýp 1, tuýp 2.

Người có đường huyết cao, tiền đái tháo đường.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Uống vào buổi sáng và buổi tối, trước hoặc sau ăn 30 phút.