Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Đường cỏ ngọt ăn kiêng Stevia

Thương hiệu: Đang cập nhật Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 7610211149202
Liên hệ

Giờ đây, bệnh nhân bị bệnh tiểu đường vẫn có thể sử dụng đồ ăn có vị ngọt chứa đường cỏ ngọt stevia. Sự ra đời của loại đường này đã giúp công cuộc hỗ trợ chữa bệnh của rất nhiều người trở nên dễ dàng hơn.

Về bản chất, cỏ ngọt là một loài thực vật tự nhiên. Toàn bộ các bộ phận trên cây đều có vị ngọt, ngay cả đối với những lá rụng đi. Theo đánh giá, vị ngọt của loại cỏ này mạnh hơn đường mía 300 lần. Do đó, để tạo nên cùng một vị ngọt nhất định, liều lượng đường cỏ sử dụng ít hơn hẳn đường mía.

Trong Đông và Tây Y, cỏ ngọt là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường hay dư cân béo phì. Tỷ lệ các hợp chất có trong lá cỏ như sau: 6,2% protein, 5,6% chất béo, 52,8% carbohydrate, 15% Stevioside và khoảng 42% chất hòa tan trong nước. Glycoside có trong cỏ sẽ tạo vị ngọt tự nhiên mạnh, thơm ngon, hấp dẫn. Hợp chất này không bị lên men, không bị phân hủy.

Hiện nay, đường cỏ ngọt stevia đã được FDA chấp thuận và công nhận là một trong những gia vị có lợi cho sức khỏe. Không chỉ phù hợp với các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, loại đường này còn thích hợp để sử dụng cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính.

Chính vì vậy, để tránh hiện tượng thèm ngọt ở bệnh nhân, đồng thời không làm tăng lượng đường trong máu, y bác sĩ thường khuyên bệnh nhân tiểu đường sử dụng đường cỏ ngọt stevia. Các loại thức ăn có vị ngọt mà bệnh nhân sử dụng cũng cần chứa loại đường cỏ ngọt stevia này. Thay vì đường mật mía hay đường hóa học thông thường.

Trước nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, rất nhiều hộ nông dân đã tiến hành gieo trồng cỏ ngọt. Loài cây này dễ sống, dễ chăm sóc, nhanh thu hoạch và có thể trồng quanh năm. Hiện nay, rất nhiều cửa hàng chuyên dụng, trang thương mại điện tử, siêu thị lớn đã tiến hành phân phối cỏ khô cũng như đường cỏ ngọt stevia.

Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường có thể tìm mua đường cỏ ngọt stevia vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều loại bánh kẹo, thức ăn ngọt sử dụng đường cỏ ngọt stevia thay vì đường mật mía. Người tiểu đường có thể mua chúng và yên tâm sử dụng trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

Căn bệnh tiểu đường đem lại rất nhiều hệ lụy về mặt sức khỏe. Đến nay, vẫn chưa có phương pháp chữa trị dứt điểm căn bệnh này. Để góp phần đẩy lui bệnh, tốt nhất, bạn nên sử dụng đường cỏ stevia thay cho đường mật mía thông thường.

Với loại đường cỏ ngọt stevia mới này, bệnh nhân tiểu đường sẽ không cần lo ngại đến việc kiêng khem đồ ngọt nữa. Bên cạnh việc thay đổi loại đường, để đẩy lui bệnh, người bệnh cũng có thể dùng cỏ ngọt khô. Đồng thời, cần phải xem xét lại chế độ ăn uống cũng như tập luyện thể dục thể thao.