FIXLO PLUS - HỖ TRỢ CHỐNG OXY HÓA, LÀM ĐẸP DA, TĂNG ĐỀ KHÁNG

Thương hiệu: EAGLE USA PHARMA Mã sản phẩm: 859586006049
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0973978080; 02462882288; 02462552255

FIXLO PLUS

Công thức được Eagle Usa Pharma sử dụng cho Thực phẩm chức năng Fixlo Plus là sự kết hợp giữa Glutathione và hàm lượng cao vitamin tổng hợp A, E, C, ngoài ra có bổ sung thêm thành phần khoáng Selen với hàm lượng 200mg cho mỗi viên. 

Trong đó glutathione nổi tiếng là hoạt chất chống oxy hóa mạnh nhất, luôn có mặt trong những dược phẩm chăm sóc sức khỏe. Vitamin A, E, C là những vitamin quan trọng bậc nhất, cần được bổ sung mỗi ngày thông qua thực phẩm, nếu không đủ hàm lượng cho cơ thể sẽ gây ra những vấn đề bất lợi cho sức khỏe.

So với dòng sản phẩm Fixlo cũ, Fixlo Plus được bổ sung thêm thành phần đặc biệt là chiết xuất diệp hạ châu (Phyllanthus niruri Ext 10:1)

Trong mỗi viên uống bảo vệ sức khỏe Fixlo Plus có chứa các thành phần với hàm lượng như sau :

  • Glutathione ...................................................................500mg
  • Vitamin C ......................................................................60 mg
  • Kẽm  ............................................................................30mg
  • Vitamin A ......................................................................2000 IU
  • Vitamin E ......................................................................30 IU
  • Chiết xuất diệp hạ châu (Phyllanthus niruri Ext 10:1) .. 25 mg

Tá dược vừa đủ.............................................................1 viên

CÔNG DỤNG FIXLO PLUS
Gốc tự do là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh nghiệm trọng cho con người, gốc tự do phát sinh trong quá trình hoạt động của tế bào, oxy hóa và làm tổn thương ở cấp độ tế bào. Để ngăn chặn, dọn dẹp các gốc tự do gây hại trong cơ thể, chúng ta có thể bổ sung các thành phần chống oxy hóa như Glutathione hay Selen qua thực phẩm, hoặc thuốc. 

Fixlo Plus bổ sung hàm lượng lớn Glutathione, Selen mà khó có thể đạt được thông qua thực phẩm hàng ngày. Các chất chống oxy hóa có trong Fixlo sẽ hoạt động dọn dẹp cơ thể của chúng ta như một thỏi nam châm, hút tất cả các chất độc hại như gốc tự do, kim loại nặng trong cơ thể và đào thải chúng ra ngoài.

Khi được bổ sung glutatheone kết hợp cùng Vitamin A, C và Vitamin E làm chậm quá trình lão hóa và có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật nghiêm trọng. Bên cạnh đó các vitamin cũng giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lại các nguyên nhân nội và ngoại vi gây hại cho sức khỏe.

Đặc biệt Fixlo Plus có tác dụng làm trắng da toàn thể: thông qua cơ chế ngăn chặn tạo hắc tố melanin bằng cách can thiệp vào quá trình chuyển hóa và ngăn ngừa hoạt động của enzyme tyrosinase, kết quả là da trắng sáng, đều màu hơn, ngăn nám da, sạm da.

LIỀU DÙNG - CÁCH DÙNG
Sử dụng Fixlo Plus theo liều dùng như sau : 

  • Liều dùng thông thường : Sử dụng trong bữa ăn, ngày một viên.
  • Khác : sử dụng theo chỉ định của bác sỹ.

NHỮNG AI NÊN DÙNG FIXLO PLUS
Thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe Fixlo Plus phù hợp cho người trưởng thành muốn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, phụ nữ làm đẹp da, chống lão hóa.

Lưu ý: Sản phẩm này k phải là thuốc k có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Hotline: 0973978080