Thành phần của Phụ Bì Khang
- Cao nhàu: 120mg
- Cao gan: 250mg
- L – carnitine fumarate: 50mg
Với công thức bào chế tối ưu, Phụ Bì Khang đã mang lại những lợi ích nổi trội cho các trường hợp mề đay, mẩn ngứa và dị ứng. Cụ thể:
- Làm giảm ngứa và các triệu chứng phát ban, nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu.
- Giảm tái phát do tác động vào tận gốc căn nguyên gây bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng.
Tăng cường miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.
Đối tượng sử dụng Phụ Bì Khang
Nhờ tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây bệnh, từng bước cải thiện triệu chứng bên ngoài, Phụ Bì Khang là giải pháp toàn diện cho các đối tượng:
- Người mắc bệnh nổi mề đay, mẩn ngứa, dị ứng cấp tính và mãn tính
- Dị ứng, mẩn ngứa lâu ngày do các tác nhân khác nhau, bao gồm: cơ địa, thức ăn, thời tiết… hoặc không rõ nguyên nhân.
Hướng dẫn sử dụng Phụ Bì Khang đạt hiệu quả tối ưu
Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên sử dụng Phụ Bì Khang như sau:
- Uống 4 – 6 viên/ngày, chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ
- Dùng 1 đợt liên tục từ 2 đến 3 tháng, không ngắt quãng để có hiệu quả tốt nhất