Chào mừng bạn đến với Nhà thuốc Siêu thị thuốc Mega3
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới

Miko-Penotran 1200Mg

Thương hiệu: Mega Loại: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 105365
Liên hệ

Miko-Penotran 

Miko-Penotran được sử dụng liều duy nhất để điều trị nấm candida âm đạo. Thuốc nên được sử dụng trong điều trị nhiễm nấm âm đạo đặc biệt có nguồn gốc từ Candida và đặc biệt là nhiễm nấm cộng sinh với vi khuẩn Gram (+) (Staphylococcus, Streptococcus và Micrococcus gây ra nhiễm khuẩn thứ phát).


Thành phần của ‘Miko Penotran’

  • Dược chất chính: Miconazole nitrate 1200mg
  • Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén đặt âm đạo

Công dụng của ‘Miko Penotran’

Miko-Penotranâ được sử dụng liều duy nhất để điều trị nấm candida âm đạo. Thuốc nên được sử dụng trong điều trị nhiễm nấm âm đạo đặc biệt có nguồn gốc từ Candida và đặc biệt là nhiễm nấm cộng sinh với vi khuẩn Gram (+) (Staphylococcus, Streptococcus và Micrococcus gây ra nhiễm khuẩn thứ phát).


Liều dùng của ‘Miko Penotran’

Cách dùng

Thuốc dùng đặt âm đạo

Liều dùng

Miko-Penotranâ được chỉ định liều duy nhất trong điều trị viêm âm đạo do nấm Candida. Đặt một viên duy nhất vào sâu trong âm đạo vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Làm gì khi dùng quá liều?

Không có trường hợp nào được báo cáo quá liều miconazole nitrate ở người. Nếu lỡ uống vào một lượng lớn thuốc này thì có thể dùng biện pháp thích hợp là rửa dạ dày nếu cần thiết. Không có thuốc giải độc đặc hiệu, điều trị triệu chứng được áp dụng.

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.


Tác dụng phụ của ‘Miko Penotran’

  • Sau khi đặt thuốc, các triệu chứng viêm âm đạo như nóng rát và ngứa âm đạo có thể gia tăng ở một số bệnh nhân (2 – 6%), chuột rút vùng chậu (2%), nhức đầu (1,3%), nổi mề đay, mẩn da có thể quan sát được. 
  • THÔNG BÁO CHO BÁC SĨ NHỮNG TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN GẶP PHẢI KHI SỬ DỤNG THUỐC

Lưu ý của ‘Miko Penotran’

Thận trọng khi sử dụng

Vì thuốc đặt âm đạo Miko-Penotranâ chỉ hiệu quả chống lại viêm âm đạo do Candida, dịch tiết nên được kiểm tra dưới kính hiển vi với KOH và/ hoặc chẩn đoán viêm âm đạo do Candida cần được chứng minh. Thuốc đặt âm đạo không nên tiếp xúc với màng chắn âm đạo và bao cao su, vì thuốc đạn có thể phá huỷ các chất liệu latex. Màng chắn âm đạo hoặc bao cao su có thể được sử dụng sau 3 ngày đặt thuốc. Miko-Penotranâ không nên dùng trong 3 tháng đầu của thai kỳ trừ khi thuốc được bác sĩ cho là cần thiết đối với bệnh nhân.

Tương tác thuốc

Miconazole nitrate được hấp thu qua đường âm đạo rất nhỏ (Khoảng 1,4% liều). Do đó, tương tác thuốc liên quan đến miconazole không thể xuất hiện.


Quy cách

1 Viên